Danh mục
Tin Nên Xem

Phần mềm quản lý bán hàng thiết bị vệ sinh là gì? Top 7 giải pháp quản lý thiết bị vệ sinh dành cho Showroom

Phần mềm bán hàng thiết bị vệ sinh là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng buôn bán thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng, cửa hàng điện nước…Phần mềm quản lý bán hàng vật tư thiết bị vệ sinh điện nước hỗ trợ tối đa công tác quản lý bán hàng tại cửa hàng. Giúp tối ưu chi phí quản lý, hỗ trợ bán hàng từ xa, và nhiều tính năng ưu việt khác.

Thiết bị vệ sinh là một trong những vật dụng thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của hầu hết mỗi người dân. Với nền kinh tế toàn cầu đang phát triển lên từng ngày, khiến cho tốc độ xây dựng ngày càng mạnh ở khắp các vùng miền, từ thành thị, nông thôn hay miền núi. Xu hướng xây nhà vệ sinh tự hoại đã gần như thay thế tuyệt đối cho nhà vệ sinh truyền thống.

Do đó, nhu cầu mua sắm các loại bồn cầu, sen vòi hay chậu rửa, gạch ốp lát nhà vệ sinh ngày càng tăng cao. Đây chính là cơ hội lớn để bạn khởi nghiệp kinh doanh với ngành nghề thiết bị vệ sinh. Dưới đây là Top 7 hệ thống giải pháp quản lý thiết bị vệ sinh dành cho Showroom.

phần mềm bán hàng thiết bị vệ sinh

Phần mềm quản lý bán hàng thiết bị vệ sinh là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng thiết bị vệ sinh được coi là giải pháp tối ưu nhất giúp các cửa hàng, hệ thống showroom theo dõi được tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm, hàng tồn kho, doanh thu và KPI… Hệ thống cung cấp các loại báo cáo để phân tích được chỉ số kinh doanh và năng suất làm việc của nhân viên bán hàng.

Hệ thống giải pháp phần mềm cung cấp đầy đủ các chức năng giúp cửa hàng kiểm soát được mọi hoạt động kinh doanh. Từ quá trình quản lý sản phẩm, quản lý hệ thống phân phối, quản lý hàng tồn kho, hàng trưng bày trong showroom. Quản lý khách hàng và nhân viên một cách hiệu quả.

Cơ hội rộng mở cho các cửa hàng thiết bị vệ sinh

Nhu cầu thiết yếu

phần mềm bán hàng thiết bị vệ sinh

Theo sự phát triển của khoa học và công nghệ, chủ sở hữu căn nhà hiện nay có xu hướng muốn thiết kế phòng tắm thật tối giản và hiện đại. Họ mong muốn sở hữu các thiết bị hiện đại và tiện lợi. Mong muốn là phục vụ đời sống sinh hoạt được tiện nghi và thoải mái sau nhiều giờ làm việc.

Theo khảo sát thực tế, các đại lý chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh cho biết, khách hàng thường tìm kiếm sản phẩm thiết bị nhà vệ sinh cao cấp, nhiều tính năng như: bồn cầu thông minh, bồn rửa tay, vòi sen…

Thiết bị vệ sinh là sản phẩm thiết yếu, không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình hiện nay. Đặc biệt, thiết bị vệ sinh thông minh đóng vai trò quan trọng trong quá trình tiết kiệm thời gian dọn dẹp, không gian trở nên thông thoáng, rộng rãi.

Thị trường cạnh tranh gay gắt

Giám đốc Công ty CP kỹ thuật và giải pháp công trình ITSPRO Bùi Văn Dũng cho biết. Các thiết bị vệ sinh thông minh đang dần được phổ biến, đã có nhiều hộ gia đình tìm mua. Hiện tại trong nước đã có nhiều thương hiệu lớn cung cấp các loại thiết bị vệ sinh cho thị trường. Có thể kể đến các tên tuổi Viglacera, Vitosa cho đến những thương hiệu lớn như ToTo, Inax, Caesar, Kohler. Các nhà sản suất đang cố gắng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để khẳng định vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Hiện nay, mặc dù giá thiết bị vệ sinh của một số hãng tăng giá vì nhiều lý do. Thế nhưng các showroom vẫn đang áp dụng các chương trình khuyến mãi, chiết khấu cao nên giá thành sản phẩm gần như không có sự thay đổi nhiều.

Theo đánh giá từ chuyên gia, thiết bị vệ sinh thông minh sẽ kích cầu thị trường trong năm 2022. Đời sống người dân ngày càng phát triển vì thế việc thích nghi dần với công nghệ mới là điều cần thiết trong sinh hoạt.

Các loại thiết bị trong nhà vệ sinh cần quản lý

phần mềm bán hàng thiết bị vệ sinh

Xem thêm: phần mềm bán hàng cửa hàng mẹ và bé

 • Bồn cầu (bàn cầu): Hiện nay trên thị trường cung cấp 5 loại bồn cầu. Bồn cầu ngồi xổm, Bồn cầu bệt (bệt vệ sinh), Bồn cầu phân ly, Bồn cầu treo tường, Bồn cầu cảm ứng hiện đại Lavabo (Bồn rửa mặt)
 • Lavabo – bồn rửa tay đa dạng về mẫu mã: Đây là sản phẩm có nhiều hình dáng, kích thước, chất liệu. Hiện tại có đến 5 kiểu lắp đặt lavabo phổ biến. Lavabo treo tường, Lavabo âm bàn toàn phần, Lavabo góc tường, Lavabo đặt bàn, Lavabo bán âm.
 • Vòi sen: Sử dụng sen tắm giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều lượng nước khi tắm rửa cá nhân. Có nhiều dạng lắp đặt cho vòi sen. Sen tắm cầm tay, Sen tắm cây, Sen âm tường.
 • Bồn tắm
 • Gương nhà tắm
 • Phụ kiện nhà tắm khác

Vì sao nên sử dụng phần mềm bán hàng vào quản lý thiết bị vệ sinh

Để hoạt động bán hàng được đạt hiệu quả tối đa thì doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm công nghệ vào bán hàng. Mục đích để quản lý các mã sản phẩm, nhà phân phối, khách hàng và nhân viên cùng một lúc nhưng vẫn đạt được mục tiêu kinh doanh.

Nhận thấy được nhu cầu quản lý cửa hàng tăng cao, hiện nay các công ty phần mềm công nghệ đang nỗ lực phát triển ứng dụng của mình ngày càng tân tiến và tiện lợi để cung ứng sản phẩm tới các hệ thống cửa hàng thiết bị vệ sinh trên toàn quốc.

Dưới đây là lý do vì sao hệ thống Showroom nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng.

Thực hiện quản lý thống nhất từ từng bộ phận

phan-mem-ban-hang-vat-lieu-xay-dung

Việc ứng dụng phần mềm công nghệ ngay khi thực hiện bán hàng thì việc quản lý sản phẩm, theo dõi kho hàng, khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn, công việc quản lý cũng được quản lý thống nhất từ trên xuống dưới, từ công ty mẹ đến các đại lý bán lẻ.

Quản lý không phải dành nhiều thời gian để đào tạo nhân viên, không mất nhiều thời gian báo giá cho khách hàng hoặc nhà cung cấp.

Hệ thống quản lý khoa học, chính xác

Tất cả nhóm hàng thiết bị vệ sinh, phụ kiện được phân loại rõ ràng trước khi đưa vào hệ thống phần mềm. Nhờ có phân nhóm sản phẩm trước khi cập nhật lên phần mềm bán hàng, giúp việc quản lý về sau có hệ thống hơn. Giúp nhân viên tìm kiếm sản phẩm dễ dàng, báo giá nhanh chóng tới khách hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh sửa thông tin sản phẩm dễ dàng ngay trên hệ thống phần mềm.

Phần mềm bán hàng cung cấp thêm giải pháp quản lý tài chính, thu chi, công nợ, tính lương hoặc hoa hồng cho nhân viên. Tất cả đều thực hiện trên hệ thống phần mềm.

Phần mềm bán hàng thiết bị vệ sinh giúp nhà quản lý tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian hơn trong hoạt động bán hàng, tư vấn sản phẩm tới khách. Hơn nữa, thiết bị vệ sinh có nét đặc thù là nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng, nhiều phương thức lắp đặt. Vì thế mà nhân viên phải tư vấn kỹ những thông tin cần thiết tới khách hàng. Và để nhớ được hết thông tin sản phẩm thì vẫn cần phải có sự hỗ trợ của phần mềm.

Quản lý được hiệu suất công việc

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp nhà quản lý theo dõi được quá trình làm việc của nhân viên. Hoàn toàn có thể theo sát hoạt động bán hàng của nhân viên từ xa. Đánh giá được kết quả hoạt động kinh doanh của cửa hàng/ showroom bất kỳ lúc nào. Bởi vì hệ thống được tích hợp ở nhiều nền tảng: máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

Lí do mà các nhà quản lý nên sử dụng phần mềm bán hàng vì sẽ tiết kiệm thời gian trong việc quản lý và đào tạo nhân sự. Thông tin, hiệu suất làm việc của cửa hàng được cập nhật thường xuyên trên hệ thống.

Kiểm kê hàng hóa trở nên dễ dàng hơn

Việc kiểm kê quản lý hàng hóa là điều quan trọng và cần thiết để nhà quản lý có những tính toán kịp thời trong quá trình nhập và bán hàng hóa.

Thực hiện kiểm kê thế nào cho hiệu quả mà không mất nhiều thời gian? Phần mềm quản lý sẽ làm điều đó giúp các chủ showroom. Phần mềm luôn hỗ trợ tốt nhất, báo cáo tự động để nhà quản lý nắm được tình hình thực tế chính xác và kịp thời.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thiết bị vệ sinh

Áp dụng công nghệ vào bán hàng, giúp tự động hóa quy trình bán hàng giúp cửa hàng hoạt động hiệu quả hơn. Bởi vì không cần sự tham gia nhiều của nguồn nhân lực. Mọi thứ đều được thực hiện trên hệ thống phần mềm. Như vậy công việc quản lý được thực hiện dễ dàng. Nhờ vậy mà cửa hàng có thể tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Làm việc hiệu quả

Xu hướng làm việc hiện nay là áp dụng công nghệ vào các quy trình quản lý, bán hàng. Những doanh nghiệp nào vẫn còn quản lý, kinh doanh theo phương pháp truyền thống thì rất dễ bị đối thủ cạnh tranh bỏ xa. Trong những giải pháp giúp cửa hàng kinh doanh hiệu quả thì phần mềm bán hàng thiết bị vệ sinh luôn là phương pháp hữu hiệu nhất.

Tiết kiệm thời gian

phần mềm posx

Tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm thông tin sản phẩm. Tiết kiệm thời gian trong quá trình quản lý hàng tồn kho. Các bước trong quy trình bán hàng cũng được rút ngắn lại. Khi dữ liệu được cập nhật lên hệ thống, máy móc sẽ tính toán và phân loại hàng hóa giúp nhân viên bán hàng.

Bảo mật thông tin

Các phần mềm quản lý bán hàng showroom thiết bị vệ sinh được lưu trữ tại server của công ty cung cấp. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Vì thế khi sử dụng phần mềm bán hàng, bạn không còn lo lắng về việc mất dữ liệu hoặc thông tin bị rò rì ra ngoài. Các công ty phần mềm luôn luôn cam kết về bảo mật dữ liệu cho khách hàng.

Ngoài ra, phần mềm cũng giúp bạn lưu trữ lượng lớn dữ liệu khách hàng, dữ liệu thông tin hàng hóa và nhà cung cấp, đối tác.

Truy cập mọi nơi

Điểm tiện lợi nhất là, các bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet thì mọi thông tin trên hệ thống được truy cập dễ dàng và thuận tiện. Bạn vẫn có thể ngồi ở nhà mà vẫn quản lý được nhân viên, quản lý được sản phẩm mà không cần đến tận cửa hàng.

Kiểm soát lượng hàng thất thoát

Trong một Showroom thiết bị vệ sinh phải trưng bày nhiều loại hàng hóa sản phẩm khác nhau. Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và cần được quản lý cẩn thận. Tuy nhiên mỗi chủng loại sản phẩm đều có sự khác nhau, cần phải quản lý theo mẫu mã khác nhau. Vì thế mà chỉ quản lý bằng sổ sách là điều không hiệu quả, không được tối ưu.

Với sự hỗ trợ của phần mềm bán hàng thiết bị vệ sinh. Mọi sai sót trong quy trình bán hàng sẽ được chỉ ra ngay cho nhân viên bán hàng. Việc cần làm lúc này là tìm ra nguyên nhân dẫn đến sai sót và tìm cách tối ưu hệ thống quản lý, bán hàng.

Kết hợp linh hoạt giữa các phòng ban khác nhau

Trong hệ thống phần mềm có tính năng điều phối và hỗ trợ các công việc của những bộ phận khác nhau. Mục đích tăng tính hiệu quả của hoạt động kinh doanh. Hệ thống cung cấp thêm chế độ tập trung quy trình quản lý kinh doanh. Giảm thiểu chi phí sản xuất và kiểm soát hàng tồn kho hiệu quả.

Phần mềm quản lý bán hàng tham gia cả vào quy trình làm việc. Ứng dụng công nghệ để đưa ra phương pháp, công thức định lượng phù hợp cho sản phẩm. Kiểm soát tất cả hàng tồn kho, mẫu mã, phát hiện sai sót ở bộ phận. Kiểm tra được từng ca làm việc của nhân viên để tìm kiếm sự sai sót, gian lận nếu có.

Tích hợp với mọi phần cứng tại cửa hàng

Phù hợp sử dụng cho mọi thiết bị, hệ điều hành. Người dùng có thể sử dụng trên trình duyệt web hoặc App Mobile.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp với máy POS, in hóa đơn, quét mã vạch để hỗ trợ quy trình thanh toán nhanh chóng và hiệu quả. Khi được kết nối với máy quét mã vạch, thông tin sản phẩm ngay lập tức hiện lên hệ thống, giúp nhân viên lưu trữ lại thông tin của sản phẩm đó, dựa vào đó thực hiện kiểm tra số lượng hàng hóa còn trong kho.

Xem thêm: phần mềm bán hàng shop thời trang

Tính năng của phần mềm quản lý thiết bị vệ sinh

– Hàng hóa được quản lý một cách khoa học, hệ thống:

Khối lượng hàng hóa xuất kho-nhập kho và đơn giá của từng mặt hàng, thiết bị. Được hệ thống lưu trữ thành lượng thông tin đồng nhất. Khi cần tra cứu bất kỳ mặt hàng nào, số lượng hàng tồn. Số lượng đã bán, chỉ cần truy cập vào hệ thống, gõ từ khóa và tìm kiếm. Mọi thông tin bạn cần sẽ hiện ra với giao diện vô cùng dễ sử dụng.

– Quản lý hoạt động bán hàng

 • Phần mềm bán hàng thiết bị vệ sinh có tích hợp với hệ thống Barcode, điều này gần như xóa bỏ được hiện tượng chênh lệch giữa hàng hóa, thất thoát ở các khâu, tiết kiệm tối đa chi phí cho cửa hàng.
 • Chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy, việc nhận diện mặt hàng với đơn giá tương ứng,. Cộng trừ số tiền, in hóa đơn ngay lập tức sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nhân viên bán hàng. Hạn chế tối đa sai sót và tiết kiệm tốt nhất quỹ thời gian.

– Quản lý thông tin khách hàng: Việc lưu trữ thông tin khách hàng. Sẽ giúp bạn quản lý các chính sách khuyến mãi. Giới thiệu hàng hóa đến khách hàng tốt hơn, tạo uy tín và nâng cao thương hiệu của cửa hàng.

– Theo dõi và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh: Hệ thống có tích hợp báo cáo chi tiết với biểu đồ. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh của cửa hàng mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần chiếc điện thoại di động. Từ đó có những điều chỉnh phù hợp cho cửa hàng.

Nên chọn phần mềm quản lý bán hàng thiết bị vệ sinh nào?

Hiện nay có nhiều phần mềm công nghệ được cung cấp ra thị trường. Có rất nhiều tiêu chí để các bạn so sánh và lựa chọn. Nhất là đối với khách hàng còn đang phân vân về giá cả.

Đây là một số tiêu chí các bạn nên cân nhắc khi lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng thiết bị vệ sinh.

 • Trình độ tư vấn, hướng dẫn từ nhân viên kinh doanh (60%);
 • Tính năng của sản phẩm đáp ứng nhu cầu quản lý (30%);
 • Giá bán (10%) – Mua hàng với tâm thế “Tiền nào của nấy”. Nhưng giá không nên cao quá mức.

TOP 7 phần mềm quản lý thiết bị vệ sinh tốt nhất cho Showroom

1/ PosX – phần mềm quản lý thiết bị vệ sinh tốt nhất

posx quản lý thiết bị vệ sinh

Nói đến phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị vệ sinh, phòng tắm thì không thể thiếu phần mềm PosX. PosX được công nhận là phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi, đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện nay. Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của chủ showroom. Giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng.

Những tính năng nổi trội của phần mềm bán hàng PosX

 • Nắm bắt chi tiết tình trạng từng mặt hàng như tình trạng tồn kho, nhập/xuất. Sau đó sẽ lên kế hoạch tích cực nhập hàng mới. Hoặc tổ chức một chương trình khuyến mại cụ thể. Mang lại hiệu quả cho showroom cửa hàng.
 • Quản lý nhân viên và khách hàng: Theo dõi công nợ của từng nhà phân phối cung cấp. Phần mềm cung cấp các báo cáo bán hàng theo ngày/ theo tuần/ theo tháng và hơn thế nữa. Nó giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hoạt động kinh doanh cụ thể tại siêu thị của mình. Nó giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời về hoạt động quản lý kinh doanh.
 • Tích hợp bán hàng đa kênh: Bán trực tiếp tại cửa hàng. Bán hàng online trên kênh Facebook, Website, sàn thương mại điện tử. Bạn có thể thêm hệ thống đơn vị vận chuyển để hàng hóa được điều phối đi thuận tiện. Không cần sử dụng thêm ứng dụng bên ngoài. Thanh toán tại cửa hàng với nhiều hình thức hơn.
 • Kết nối với dụng cụ phần cứng: máy quét mã, máy in hóa đơn… Quy trình thanh toán sẽ đơn giản hóa, nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro. Hạn chế tình trạng khách hàng phải đợi thanh toán, gây ùn ứ tại quầy thanh toán.
 • Quét mã vạch và in hóa đơn nhanh chóng. Tất cả dữ liệu đều được đồng bộ lên hệ thống phần mềm.
 • Báo cáo tình trạng tồn kho, tình trạng sản phẩm.
 • Cập nhật báo cáo đa dạng, chi tiết, chính xác.

2/ Phần mềm bán hàng KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người đánh giá cao. Vận hành đơn giản, chuyên nghiệp trên thiết bị máy tính, điện thoại, máy tính bảng, máy Pos cầm tay…. Tính năng nổi bật khác của Kiot Viet là tự động nhận đơn, chuyển đơn, xuất nhập kho hàng, quản lý dữ liệu khách hàng 1 cách đơn giản.

Tính năng chính:

 • Hàng tồn kho được cập nhật liên tục theo thời gian thực.
 • Quản lý từ xa với nhiều thiết bị hỗ trợ.
 • Quản lý dòng tiền, các khoản thu chi, công nợ chi tiết, chính xác.
 • Phân tích được tình hình kinh doanh dựa vào biểu đồ hình tròn, cột…
 • Thực hiện bán hàng với các nghiệp vụ: như tạo hóa đơn, đặt hàng, hoàn trả hàng,… chỉ với 1 màn hình giao diện. Năng suất công việc đạt đến 30-50%.
 • Thực hiện quản lý hàng hóa đơn giản. Cho phép chủ cửa hàng nhập thêm số lượng, chất liệu, công dụng, mẫu mã của sản phẩm không giới hạn số lần nhập.
 • Dựa vào lịch sử mua hàng, phân nhóm khách hàng, tạo ra chương trình ưu đãi, chiết khấu cho từng loại khách hàng.

3/ Phần mềm bán hàng POS365

pos365

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 hiện được nhiều cửa hàng tạp hóa, siêu thị tin dùng. Tuy nhiên POS365 còn phục vụ thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Với ưu điểm quản lý được công việc bán hàng tiết kiệm nhanh chóng, POS365 nhận được sự tin tưởng từ nhiều hệ thống cửa hàng.

Tính năng chính:

 • Khả năng theo dõi hàng tồn kho.
 • Quản lý sổ quỹ tiền mặt, khoản thu và khoản chi.
 • Quản lý khách hàng.
 • Gửi tin nhắn đến cho từng khách hàng. Hỗ trợ tạo chính sách giá ưu đãi cho từng nhóm khách hàng.
 • Cung cấp khả năng báo cáo mạnh mẽ.
 • Dễ dàng quản lý hàng tồn kho, hàng trưng bày và công nợ.
 • Báo cáo thống kê chi tiết.

4/ Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng tương tự KiotViet. Hiện tại, Sapo sở hữu khoảng 35.000 khách hàng sử dụng phần mềm. Sapo cung ứng phần mềm cho mọi lĩnh vực kinh doanh, phù hợp với nhiều cửa hàng quy mô lớn, vừa và nhỏ.

Tính năng chính:

 • Quản lý hàng hóa, doanh thu, giá bán,;
 • Quản lý kho hàng, báo cáo tình trạng nhập xuất tồn;
 • Quản lý thẻ VIP, khuyến mãi, khách hàng;
 • Phân quyền nhân viên;

5/ Phần mềm quản lý Suno

suno-phan-mem-ban-hang

Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Phần mềm này phù hợp và dễ sử dụng nhất. Kể cả những người không rành về công nghệ vẫn có thể học cách sử dụng chỉ trong thời gian ngắn. SUNO sở hữu nhiều tính năng đặc biệt như: quản lý các chương trình ưu đãi, hàng tồn kho, quản lý hàng hóa, nhà cung cấp, vận chuyển… Bên cạnh đó, phần mềm còn có thể theo dõi và quản lý dòng tiền. Theo dõi được báo cáo trên giao diện web nhanh chóng.

Tính năng chính:

 • Có thể tạo đơn hàng Online.
 • Kết nối với các thiết bị phần cứng, hỗ trợ cho hoạt động thanh toán bán hàng như: máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, …
 • Kết nối được nhiều thiết bị: smartphone, ipad, laptop…
 • Khi không kết nối internet, phần mềm vẫn có thể hoạt động, hỗ trợ kinh doanh bình thường.
 • Thiết kế giao diện website toàn diện, chuyên nghiệp.
 • Tích hợp bán hàng trên Facebook, Zalo.
 • Phần mềm được thiết kế để phù hợp với nhiều ngành hàng, lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

6/ Phần mềm quản lý TPos

Đây là một trong những phần mềm được đánh giá cao về mặt chất lượng. Cung cấp giải pháp bán hàng hiệu quả và thuận tiện cho người dùng.

Tpos giúp bạn quản lý bán hàng tốt hơn trên nhiều kênh. Từ Fanpage facebook, Livestream, Shopee, Lazada…

Tính năng chính:

 • Quản lý bán hàng tốt tại cửa hàng hoặc online
 • Đồng bộ với mọi thiết bị.
 • Xây dựng và quản lý trên website riêng.
 • Thực hiện quản lý tốt các hoạt động bán hàng trên Facebook. Ẩn bình luận khi có thông tin khách hàng. Thống kê và kiểm soát tốt khâu bán hàng và tồn kho. Tính năng tự động chốt đơn khi livestream trên Facebook.
 • Đồng bộ, giúp chủ kinh doanh quản lý 4 ông lớn sàn thương mại điện tử hiện nay như Shopee, Lazada, Tiki…
 • Tìm kiếm, lưu trữ thông tin khách hàng và quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
 • Tự động tạo các chương trình khuyến mãi riêng biệt. Tạo ưu đãi cho từng nhóm khách hàng cụ thể.
 • Kết hợp với nhiều hãng vận chuyển.

7/ Phần mềm quản lý MISA eShop

MISA eShop là phần mềm quản lý bán hàng do MISA phát triển. MISA là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và phần mềm hỗ trợ hoạt động của các doanh nghiệp, ngành kinh doanh và lĩnh vực sản xuất.

Các tính năng chính:

 • Cho phép kết nối với các phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử khác (đặc biệt phù hợp với hệ sinh thái phần mềm được MISA phát triển).
 • Thiết kế giao diện than thiện với người dùng. Tính năng dễ dàng sử dụng.
 • Cho phép quản lý sản phẩm bằng mã vạch. Quản lý theo đặc tính sản phẩm: màu sắc, mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng, công dụng…
 • Có thể quản lý lên tới 4000 sản phẩm/ hàng hóa đối với tài khoản miễn phí.
 • Cho phép chuỗi cửa hàng, Showroom quản lý và cập nhật thông tin theo thời gian thực.

Kết luận

Trên đây làTop 7 phần mềm quản lý bán hàng thiết bị vệ sinh tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một giải pháp tối ưu cho cửa hàng của mình. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Bài viết liên quan: phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689