Tin tức

Danh mục

Lựa chọn phần mềm bán hàng nào tốt nhất?

Nắm bắt được xu hướng hiện nay đó là sử dụng những công nghệ tiên tiến áp dụng vào việc kinh doanh, rất nhiều nhà cung cấp đã cho ra đời phần mềm bán hàng nhằm giúp cho việc quản lý trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Nhưng với số lượng phần mềm bán hàng đang được bán tràn lan trên thị trường như hiện tại, nếu bạn không có cho mình những hiểu biết thì việc mua nhầm một phần mềm kém chất lượng, không hiệu quả là điều rất dễ xảy ra.

Vậy làm thế nào để lựa chọn phần mềm bán hàng tiện dụng, có chi phí tốt mà tối ưu trong việc quản lý? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra giải pháp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay, với những chức năng tối ưu, hiện đại, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. 

1. Thế nào là một phần mềm bán hàng tốt? 

phan-mem-ban-hang

1.1 Phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn

Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi mua một phần mềm bán hàng. Bởi với mỗi một mô hình kinh doanh sẽ có những chức năng đặc thù riêng. Một phần mềm bán hàng sử dụng tốt với những người khác nhưng chưa chắc cũng ứng dụng vào cửa hàng bạn hiệu quả. Vậy nên bạn nên tìm cho mình một giải pháp quản lý tối ưu, cung cấp đầy đủ những nghiệp vụ có thể đáp ứng toàn bộ quy trình quản lý cho mô hình kinh doanh của mình. Không nên lựa chọn qua loa, chạy theo thị trường mà không xem xét kỹ để rồi gặp tình trạng cái cần không có, mà cái có lại không cần.

Xem thêm: Phần mềm quản lý nhà thuốc

1.2. Nhà cung cấp uy tín

Có rất nhiều những người chủ kinh doanh có suy nghĩ chỉ cần mua những phần mềm quản lý tốt mà không cần quan tâm đến nhà cung cấp. Đây là một suy nghĩ sai lầm. Khi mua một phần mềm bán hàng, bạn nên xem xét thêm nhà cung cấp là ai? Có uy tín trên thị trường hay không? Độ thâm niên lâu chưa? Bởi không chỉ đơn thuần là mua phần mềm, bạn còn cần họ phải đến lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và nhận sự hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Không phải lúc nào phần mềm bán hàng cũng chạy tốt, nếu có lỗi phát sinh phải có ngay nhân viên hỗ trợ bạn kịp thời và nhanh chóng. Tránh để lâu khiến công việc bị chậm trễ, trì hoãn dẫn những thiệt hại không đáng có cho cửa hàng. 

1.3. Chi phí mua phần mềm:

Chi phí cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm. Bạn không nên chỉ vì tiết kiệm mà mua những phần mềm rẻ, miễn phí trên thị trường. Bởi không chỉ nhận không được nhận hỗ trợ, mà thậm chí những phần mềm bán hàng miễn phí còn tiềm ẩn virus, những mã độc khiến máy tính bạn bị hỏng, bị mất mát hay thậm chí bị đánh cắp dữ liệu.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm quản lý bán hàng vật tư thiết bị về sinh điện nước

Song điều này cũng không có nghĩa bạn phải bỏ ra mức chi phí lớn để sở hữu những phần mềm bán hàng đắt đỏ, bởi có thể những phần mềm đấy thường quá nhiều chức năng gây khó sử dụng, và việc nhiều chức năng thừa thãi không phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn sẽ gây ra tình trạng lãng phí, không cần thiết. Vậy nên, bạn nên so sánh giá cả và chức năng giữa các phần mềm bán hàng để lựa chọn phần mềm phù hợp những vẫn tiết kiệm tối đa chi phí. 

1.4. Phần mềm phải luôn được cập nhật, cải tiến 

Bởi theo thời gian mỗi thứ đều thay đổi, việc phần mềm phải luôn được cải tiến những tính năng cũ và cập nhật thêm những tính năng mới để có thể phát triển, phù hợp với xu hướng hiện đại là điều vô cùng cần thiết. Và việc phần mềm luôn được chăm sóc và cải tiến tốt đồng nghĩa với việc nhà cung cấp rất quan tâm đến những khách hàng. 

2. Vậy giải pháp cho phần mềm bán hàng tốt là gì? 

Một trong những giải pháp trong việc quản lý đó là phần mềm bán hàng HOSCO. 

Giới thiệu về phần mềm bán hàng HOSCO:

tinh-nang-cua-phan-mem-ban-hang

Được phát triển bởi công ty cổ phần Hosco, phần mềm bán hàng HOSCO là một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay có thể đáp ứng đầy đủ quy trình quản lý, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh như quản lý siêu thị, quản lý thời trang, nhà thuốc,.. Cùng với sự đa dạng về các chức năng như quản lý kho hàng, quản lý thu chi, quản lý công nợ,.. phần mềm bán hàng HOSCO tự tin sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho những nhà kinh doanh trong công tác quản lý. 

Với việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây cùng với tích hợp cả trên điện thoại và máy tính bảng, mọi thông tin dữ liệu được lưu trữ trực tiếp trên máy chủ giúp bạn có thể quản lý bán hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được nhận sự hỗ trợ nhanh nhất khi tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6129 luôn sẵn sàng giải đáp mỗi khi bạn có thắc mắc gì về phần mềm. 

Phần mềm bán hàng HOSCO đã triển khai thành công cho hơn 5000 khách hàng, hiện nay phần mềm này được đánh giá là sản phẩm đi đầu trong mảng phần mềm bán hàng tại phân khúc vừa và lớn. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689