Lợi ích khu dùng phần mềm quản lý nhà thuốc Hosco

Thuốc tây hay còn gọi là dược phẩm, là một trong những loại hàng hóa đa dạng và phức tạp nhất trên thị trường. Hiện nay, có hàng nghìn loại thuốc cùng với nhiều công dụng khác nhau nên việc kiểm soát, quản lý vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian.

Hôm nay, Hosco sẽ chia sẻ với các bạn về phần mềm quản lý nhà thuốc “cửa hàng y tế Hosco” với nhiều tính năng tiện ích đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng bởi các ưu điểm nổi bật và tính năng hiện đại thực sự mà nó mang lại.

LỢI ÍCH KHI DÙNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ THUỐC MASTERPRO
LỢI ÍCH KHI DÙNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ THUỐC Hosco

Phần mềm quản lý nhà thuốc Cửa hàng y tế Hosco là gì?

Hosco là phần mềm quản lý thuốc tây và cửa hàng y tế chuyên nghiệp, với nhiều chức năng nổi bật như: quản lý và phân loại thuốc theo lô, theo hạn sử dụng, in toa thuốc cho bệnh nhân, quản lý các chi phí phát sinh theo số lượng thuốc nhập kho,…

Phần mềm quản lý bán thuốc Hosco được tạo ra nhằm mục đích giúp hỗ trợ và nâng cao khả năng kiểm soát, quản lý việc kinh doanh nhà thuốc một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn. Với thiết kế đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng Hosco giúp người sử dụng truy xuất dữ liệu nhanh chóng hơn, trình quản lý thuốc đơn giản giúp người bán dễ quan sát các loại thuốc với nhau.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhà thuốc “cửa hàng y tế Hosco

 • Nhập, xuất thuốc theo toa và theo kiện hàng cho mỗi giao dịch.
 • Nhập, xuất trả lại toa thuốc.
 • Nhập, xuất thuốc lưu hành trong nội bộ.
 • Quản lý các thao tác nghiệp vụ như: miễn giảm, thanh toán, tạm ứng, bảo hiểm…
 • Lập ra các toa thuốc có sẵn.
 • Quản lý hạn sử dụng của thuốc theo toa, theo lô hàng.
 • Quản lý được số lượng thuốc tồn kho và tồn bao nhiêu.
Phần mềm MasterPro - quản lý nhà thuốc tây hiệu quả nhất
Phần mềm Hosco – quản lý nhà thuốc tây hiệu quả nhất

Ngoài những ưu điểm trên, Hosco còn có các chức năng ưu việt khác gồm:

– Kê đơn thuốc:

Nhờ chức năng tìm (search), lọc (filter), giúp cho các bác sĩ kê đơn điện tử nhanh chóng, khi chỉ định thuốc nào thì chỉ cần tìm một vài ký tự liên quan đến loại thuốc đó. Sau đó chọn số lượng và cách sử dụng cho bệnh nhân.

Tại bệnh viện hoặc phòng khám, đơn thuốc của bác sĩ có thể gửi thẳng đến quầy thuốc/ khoa dược. Điều này, làm giảm thiểu sai sót và tiết kiệm được thời gian, giấy tờ in toa thuốc.

Điều này, giúp các thao tác liên quan đến việc kê khai và xử lý đơn thuốc nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm được thời gian, sức người rất nhiều.

– Các loại báo cáo:

 • Đưa ra các loại báo cáo như xuất/nhập tồn hàng theo ngày, theo tuần, theo tháng, năm hoặc từ các ngày bất kỳ khi cần kiểm tra.
 • Báo cáo các loại thuốc quá hạn sử dụng, chuẩn bị hết hàng.
 • Báo cáo theo số lượng của các kho hàng.
 • Báo cáo theo khách hàng và có thể tùy biến xuất ra các báo theo yêu cầu.
 • Các báo cáo thể xuất ra với nhiều dạng file như Excel, word, pdf,… vô cùng tiện dụng.

Có một vấn đề chung là: Khi bị mất kết nối internet thì phần mềm quản lý nhà thuốc sẽ bị offline như vậy có xem được dữ liệu, hay tự động cập nhật được. Đây không phải là vấn đề mà phần mềm nào cũng có.

=> Nhưng đối với phần mềm quản lý nhà thuốc  bị offline thì hệ thống sẽ xử lý đưa vào khay nhớ tạm và sẽ đồng bộ khi có tín hiệu online. Đây quả thực là một chương trình có tính năng vượt trội.

Phần mềm quản lý dành cho quầy thuốc ưu việt nhất
Phần mềm quản lý dành cho quầy thuốc ưu việt nhất

Bài viết liên quan: phan mem quan ly ban hang , phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng , phần mềm quản lý bán hàng sách văn phòng phẩm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM