Tin triển khai

Danh mục

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa đông khách đơn giản

Câu hỏi đặt ra cho chủ kinh doanh chuỗi cửa hàng tạp hóa hay 1 cửa hàng. Ví dụ như: Bán tạp hóa có giàu không? Nên bán những mặt hàng nào? Và cách bán hàng tạp hóa ra sao? Vậy nên kinh doanh cửa hàng là chưa bao giờ hết hot. Vì đó là nhu cầu thiết yếu. Vậy để mở cửa hàng tạp hóa đông khách bạn nên tham khảo bài viết dưới đây!

Mặt hàng kinh doanh đa dạng

Vậy mặt hàng tạp hóa gồm những gì? Danh mụ hàng tạp hóa như nào để hút khách? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì bạn bán nhiều sản phẩm cầng tốt. Việc đa dạng nhiều mặt hàng và tìm mặt hàng bán chạy cũng thu hút khách hàng. Với nhu cầu sử dụng hàng như hiện nay. Các mặt hàng bán chạy nhất là những mặt hàng sau: Mì tôm, giấy vệ sinh, bánh kẹo, sữa,…

Ngoài ra cửa hàng của bạn có thể mở rộng thêm các mặt hàng khác như: Khăn tắm, đồ dùng cho trẻ em,… Quan lý cửa hàng tốt là một trong các bước quan trọng để mở cửa tạp hóa đông khách. Bạn nên chú ý trưng bày các sản phẩm bán chạy để khách hàng dễ thấy chúng khi đến cửa hàng bạn. Ngoài ra bạn nên lưu ý đến số lượng nhập hàng sao cho phù hợp với nhu cầu của cửa hàng.

Hiện tại Hosco có phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa với đầy đủ các tính năng giúp bạn quản lý cửa hàng.

Sử dụng phiếu giảm giá

Phiếu giảm giá là không thể thiếu trong việc phát triển cửa hàng tạp hóa và nó tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. Tuy nhiên bạn phải có quy tắc để xác định khách hàng nào được phát phiếu giảm giá. Ví dụ: khách hàng mua trên 300,000VND thì nhận được giảm 10%, trên 500,000VND thì giảm 15%,…

Việc tạo phiếu giảm giá trên mỗi lần mua của khách hàng khiến bạn cảm thấy bất tiện. Vậy nên, các chủ cửa hàng có thể dùng phần mềm bán hàng để hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Phần mềm bán hàng bạn có thể quy đổi doanh thu dễ dàng. Ngoài ra phần mềm tự động gửi báo cáo sản phẩm theo ngày, tuần, tháng, năm,… về máy chủ nhanh chóng.

Quản lý hàng tồn kho

Hàng tạp hóa, siêu thị mini có rất nhiều mặt hàng khác nhau và danh mục hàng hóa đa dạng. Làm thế nào biết chính xác từng sản phẩm trong kho? Nếu không nắm rõ sản phẩm cửa hàng của bạn rất dễ thua lỗ trong làm ăn.

Để quản lý cửa hàng tạp hóa hiệu quả và có lợi nhuận. Vậy nên quản lý kho hàng là điều vô cùng cần thiết. Chủ động được dòng tiền và quay vòng được vốn sẽ giúp cửa hàng bạn tránh được khủng hoảng không đáng có. Vậy Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tạp hóa là cách quản lý hàng tồn tốt nhất.

Truyền thông xã hội

Bạn nên truyền thông xã hội cho cửa hàng.

Một trong cách mở cửa hàng tạp hóa đông khách là truyền thông mạng xã hội. Với số lượng người dùng đông đảo nên nó đã trở thành công cụ đắc lực. Các mạng như Facebook, Zalo, Website,.. là gợi ý cho bạn.

Truyền thông xã hôi là 1 kênh quảng cáo bán hàng hiệu quả. Và nó là công cụ tuyệt vời giúp bạn nhận được phản hồi của khách hàng về sản phẩm. Sau đó bạn sẽ dựng được những chính sách bán hàng hợp lý.

Trên đây là một số bí quyết giúp bạn quản lý cửa hàng tạp hóa thành công. Ngoài ra chúng tôi có các phần mềm khác như: phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini … Nếu bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm bán hàng hãy liên hệ với chúng tôi!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689