Giải pháp để kinh doanh online thàng công là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Phần mềm sẽ hỗ trợ đắc lực cho chủ shop trong việc quản kinh doanh hiệu quả.

Kinh doanh online đang là xu hướng kinh doanh được nhiều bạn trẻ tìm đến. Là một hình thức kinh doanh mang lại một khoản lợi nhuận khá lớn. Tuy nhiên cũng giống như bán hàng truyền thống, bán hàng online cũng đi kèm nhiều vấn đề khiến chủ shop đau đầu. Lượng khách online càng nhiều thì công việc của bạn càng trở nên bận rộn. Các công việc như: Quản lý doanh thu, thống kê đơn, kiểm kê hàng hóa,… đều sẽ đến tay bạn. Quản lý bằng hình thức thủ công sẽ mang đến nhiều sai sót và rất tốn thời gian công sức.

Kinh doanh online hiệu quả nhờ phần mềm quản lý bán hàng.

Giải pháp để tránh những sai sót, tiết kiệm thời gian chi phí mà vẫn quản lý cửa hàng hiệu quả là gì? Đó chính là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Bài viết dưới đây là những tính năng ưu Việt mà phần mềm mang lại, cùng tham khảo nhé!

Phù hợp với mọi ngành hàng kinh doanh online

Phần mềm quản lý bán hàng có những tính năng phù hợp với tất cả các ngành hàng cả online và offline. Hiện nay nhiều chủ shop đã áp dụng phần mềm vào hoạt động kinh doanh của mình. Các lĩnh vực kinh doanh online như: Thời trang, mỹ phẩm, giày dép, đồ ăn vặt,… Phần mềm giúp các nhà quản lý vận hành hoạt động bán hàng trơn tru, quản lý bán hàng, thu chi, hàng hóa hiệu quả.

Quản lý kho hàng một cách khoa học

Thời gian đầu kinh doanh, đơn hàng chưa nhiều có thế bạn thấy quản lý hàng hóa bằng sổ sách cũng dễ dàng. Tuy nhiên, nếu cửa hàng đã đi vào ổn định, số lượng đơn đặt hàng “như mưa” thì chắc chắn quản lý thủ công sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là điều tất yếu bạn nên đầu tư.

Mọi thông tin về đơn hàng, số lượng hàng hóa nhập vào, bán ra đều được hệ thống ghi lại chi tiết. Hơn nữa các thông tin sản phẩm đều được phân loại một cách khoa học. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn hàng tồn kho hoặc hàng đã hết khi bạn mở phần mềm lên. Từ đó bạn sẽ đưa ra kế hoạch nhập hàng, xả hàng hợp lý.

Đồng bộ mọi công việc, tiết kiệm thời gian vận hành

Kinh doanh online có rất nhiều công việc mà bạn cần chịu trách nhiệm. Những công việc này sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian quản lý. Phần mềm đồng bộ mọi công việc về một giao diện giúp cho việc quản lý của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Các công việc như: tạo đơn hàng, theo dõi đơn hàng, báo cáo doanh thu theo ngày, tháng, năm, quản lý nhân viên, kho hàng,… đều được tích hợp trên hệ thống.

Giảm thiểu sai sót, nhầm lẫn

Tất cả các thao tác tính toán, thống kê, báo cáo đều được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Phần mềm sẽ tự động tính toán và cập nhận lên hệ thống cho bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bỏ quên khách, sai đơn giá, nhầm lẫn đoen hàng,…

Dễ dàng sử dụng và quản lý từ xa

Phần mềm được đánh giá là vô cùng tiện lợi vì tích hợp được nhiều thiết bị. Các thiết bị smartphone, ipad, laptop,… đều có thể cài đặt phần mềm. Vì vậy việc thao tác và quản lý từ xa sẽ trở nên cự kỳ dễ dàng với bạn. Giao diện được sắp xếp khoa học, logic giữa các tính năng, người không biết nhiều về công nghệ cũng có thể sử dụng được.

Người quản lý có thể quản lý hoạt động kinh doanh từ xa.

Ngoài ra phần mềm còn giúp bạn quản lý nhân viên từ xa hiệu quả. Giúp bạn đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên một cách chính xác nhất. Báo cáo được cập nhật liên tục, bạn có thể dễ đang nắm bắt được mọi hoạt động kinh doanh ở mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm: 3 phương án quản lý chuỗi nhà thuốc từ xa tốt nhất hiện nay

Dễ dàng quản lý khách hàng

Phần mềm quản lý bán hàng được đánh giá là trợ thủ đắc lực cho các nhà quản lý kinh doanh online. Phần mềm giúp bạn lưu lại toàn bộ thông tin khách hàng. Dễ dàng tìm kiếm, liên hệ lại với khách hàng khi có chương trình khuyến mãi.

Phần mềm giúp quản lý khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

Bạn có thể tạo nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau. Khi khách đặt hàng, nếu họ được áp dụng khuyến mại, phần mềm sẽ tự động giảm giá ngay trên hóa đơn. Với những thông tin được lưu lại đầy đủ như: tên, số điện thoại, email,… bạn cũng có thể gửi chi tiết các chương trình khuyến mãi đến khách hàng. Giúp khách hàng nắm bắt được thông tin nhanh chóng nhất.

Thoải mái dung lượng lưu trữ, không lo mất dữ liệu

Với công nghệ điện toán đám mây, toàn bộ thông tin hoạt động bán hàng, thông tin khách hàng đều được đồng bộ và lưu trữ an toàn trên hệ thống. Dù máy tính của bạ có gặp sự cố như: mất mạng, nhiễm virus, hư hỏng thì dữ liệu cũng không bị mất. Phần mềm còn được tích hợp công nghệ Cloud computing – hệ thống mã hóa bảo mật thông minh. Vậy nên mọi dữ liệu đều được bảo vệ an toàn.

Trên đây Hosco đã tổng hợp những tính năng ưu việt nhất mà phần mềm quản lý bán hàng mang lại cho việc kinh doanh online. Khách hàng ngày nay không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà con mong muốn được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất. Vì thế, kinh doanh online hay truyền thống mà vẫn sử dụng phương pháp quản lý thủ công thì hãy thay đổi kip thời để bắt kịp xu hướng nhé.

Hãy đăng ký dùng thử phần mềm quản lý bán hàng Marter – Pro ngay!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 Hotline: 0909934689 – 19006129

Địa chỉ:

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google sites: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/