Hosco ra mắt Phần mềm bán hàng ưu việt Hosco – Tích hợp All-in-one

Bước “nhảy vọt” về sản phẩm công nghệ trong năm 2022 Hosco ra mắt Phần mềm bán hàng ưu việt Hosco – Tích hợp All-in-one

Công nghệ 4.0 đang diễn ra phát triển mạnh mẽ tại nhiều nước phát triển. Ứng dung công nghệ trong kinh doanh mang lại cơ hội để doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh.

Cong-nghe
Công nghệ

Việc ứng dụng công nghệ phần mềm vào hoạt động kinh doanh là giải pháp thông minh và hiệu quả. Để phát triển và xây dựng một doanh nghiệp lớn mạnh cần phải có những bước đi thông minh.

Chiến lược phát triển phần mềm 2022

Với chiến lược đầu tư cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm mang đến phần mềm quản lý bán hàng ưu Việt cho các doanh nghiệp vừa và lớn trên thị trường Việt Nam. Đầu năm 2022, HOSCO đã chính thức ra mắt Phần mềm bán hàng Hosco “phiên bản mới”. Đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam.

Phần mềm quản lý bán hàng Hosco nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp hoạt động ở mọi lĩnh vực. Tích hợp tính năng thông minh và tiện ích, giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động kinh doanh dễ dàng, hiệu quả hơn. Trải qua hành trình hơn 10 năm phát triển; Phần mềm quản lý bán hàng Hosco được đánh giá cao bởi giá trị mang lại cho các doanh nghiệp. Đặc biệt giúp doanh nghiệp kinh doanh quản lý hiệu quả và thông minh hơn.

Bài viết liên quan: Phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé

Hosco hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý và phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  • Đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin dữ liệu của doanh nghiệp.
  • Xây dựng hệ thống quản lý thông minh và hiệu quả.
  • Tích hợp hệ thống bán hàng đa kênh, đa nền tảng.
  • Hệ thống mobile app tiện lợi.
  • Tính năng Automation Marketing tiếp cận khách hàng dễ dàng.

HOSCO đã nghiên cứu và phát triển phần mềm quản lý bán hàng Hosco nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn, tối ưu hơn. Thông qua việc lắng nghe những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải. Từ đó, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán quản lý hiệu quả hơn. Giúp thao tác nghiệp vụ được rút gọn, tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực của công ty. Tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm HOSCO luôn hướng tới sự phát triển bền vững đặt lợi ích của khách hàng là tiêu chí để phát triển. Chúng tôi luôn thấu hiểu và sẽ chia cùng doanh nghiệp, phát triển hơn nữa phần mềm quản lý bán hàng để đáp ứng mọi vấn đề khó khăn của doanh nghiệp.

Bài viết liên quan: Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang , Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tạp hóa , phan mem ban hang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM