Hé lộ điều ít ai biết về “DMS IN LOTUS ERP” của HOSCO

Hiện nay các công ty ở Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ và chiếm một vị trí không hề nhỏ trong nền kinh tế. Một trong những bí quyết tạo nên thành công đó là nhờ ứng dụng phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp. Hầu hết các công ty được khảo sát đều sử dụng phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp.

Tuy nhiên trên thực tế cho thấy trong quy trình hoạt động của các doanh nghiệp, việc quản lý tổng thể toàn bộ doanh nghiệp vẫn gây khó khăn cho các nhà quản trị vì phải tốn rất nhiều thời gian trong việc tổng hợp và xử lý thông tin. Vậy giải pháp nào là phương án tối ưu nhất cho hoạt động quản lý tổng thể doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp trong ngành sản xuất và phân phối nói riêng? Đó là lý do tại sao chúng tôi cho ra đời giải pháp phần mềm “DMS IN LOTUS ERP”. Hãy cùng HOSCO tìm hiểu quá bài viết này!

Giải pháp ERP là gì?

ERP ( Enterprise Resource Planning) nghĩa là Hoạch định nguồn lực của doanh nghiệp. Phần mềm ERP bao gồm các công cụ quản lý quy trình kinh doanh chiến lược và mạnh mẽ có thể được sử dụng để quản lý thông tin trong một tổ chức.
Mặc dù ngày nay mọi công ty và tổ chức hoạt động khác nhau, họ đều phải đối mặt với một thách thức chung: để duy trì cạnh tranh trong môi trường kinh doanh ngày nay, họ cần một phương pháp độc lập và hiệu quả để lưu trữ và truy cập thông tin. Đó là tình huống mà hệ thống ERP có vai trò quan trọng. Hệ thống ERP tích hợp tất cả các khía cạnh của một doanh nghiệp vào một hệ thống thông tin toàn diện có thể được truy cập bởi các cá nhân trong toàn bộ tổ chức.

Đặc điểm đặc trưng của ERP

 • Khả năng đồng bộ
  Một phần mềm ERP phải đảm bảo kết nối được với mọi phòng ban cũng như quy trình kinh doanh trong doanh nghiệp. Khả năng liên kết của hệ thống ERP được xét qua ba khía cạnh chính:
 • IT: đảm bảo được kết nối đồng bộ giữa phần mềm và phần cứng một cách ổn định).
  Phối hợp các phòng ban: đảm bảo sự liên kết của hai hay nhiều phòng ban riêng biệt).
  Hoạt động của doanh nghiệp: đảm bảo sự phối hợp của project team với các quy trình kinh doanh khác.
 • Sự linh hoạt
  Là khả năng cập nhật thông tin nhanh chóng giúp các phòng ban để có những thay đổi hợp lý và kịp thời theo thời gian thật, đảm bảo vận hành hoạt động có ít độ trễ nhất. Bên cạnh đó, cơ sở dữ liệu phải là Open-source có khả năng chỉnh sửa hay thiết kế các phần mềm phù hợp với từng loại mô hình doanh nghiệp.

Giải pháp DMS là gì?

Phần mềm DMS ( Distribution management system) là hệ thống quản lý kênh phân phối. DMS là phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp quản lý các hoạt động phân phối hàng hóa ra thị trường, diễn biến tại các kênh phân phối, bao gồm quản lý nhân viên bán hàng ngoài thị trường (Salesman), tự động hóa bán hàng, kiểm soát hàng tồn và các biến động ngoài thị trường, quản lý công nợ,…

Ưu điểm của DMS khi áp dụng vào quản lý

 • Tiết kiệm chi phí

  Với hệ thống DMS, doanh nghiệp có thể kiểm soát ở mọi lúc, mọi nơi. Những khoản chi cho nhân sự quản lý sẽ được cắt giảm. Giúp các báo cáo đảm bảo được sự trung thực, minh bạch, và không bị” xào nấu” vi lợi ích cá nhân của ai đó. Từ đó hỗ trợ kiểm soát các hoạt động của nhân viên, tránh họ đi làm không đúng yêu cầu.

 • Đo lường hiệu quả công việc một cách dễ dàng

  Đặc biệt là các doanh nghiệp lớn với số lượng nhân viên nhiều. Với hệ thống DMS có thể biết được nhân viên nào làm việc hiệu quả trong hàng ngàn nhân viên. Nhà quản trị có thể biết điểm bán nào có doanh số cao nhất trong hàng nghìn nhà phân phối.

 • Nâng cao hiệu quả bán hàng của nhân viên

  Một thực tế cho thấy rằng con người sẽ làm việc tốt hơn khi biết có người giám sát. Nhưng nếu nhân viên bị quản lý giám sát quá nhiều sẽ gây ức chế cho họ. Còn với hệ thống định vị phần mềm dms thì ít khi xảy ra vấn đề đó. Lợi ích này phù hợp với các nhân viên kinh doanh nghiêm túc và chăm chỉ. Bởi kết quả của họ sẽ được thể hiện trung thực trên phần mềm. Các thông tin mới nhất được báo cho các nhân viên và đại lý thì họ có thể ứng xử kịp thời để đạt hiệu quả cao hơn. Các nhân viên làm việc chưa tốt, sẽ được nhắc nhở và đào tạo thêm.

 • Phát hiện cơ hội bán hàng

  Với việc quản lý khách hàng theo lối cũ thì một số khách hàng dễ bị bỏ qua. Khi sử dụng phần mềm thì đó sẽ là cơ hội cho các nhân viên khác. Nếu một nhân viên kinh doanh không thể chăm sóc khách hàng nó sẽ được chuyển làm cơ hội. Các nhân viên khác có thể chăm sóc và có doanh thu từ khách hàng đó.

 • Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

  Khi các nhà quản trị sử dụng phần mềm dms này thì các công việc liên quan đến báo cáo sẽ được giảm bớt. Thời gian dành cho các công việc đó có thể tập trung vào các khâu khác trong kinh doanh.

Giải pháp phần mềm DMS là gì?

Giải pháp phần mềm “DMS IN LOTUS ERP” của HOSCO

Giới thiệu phần mềm quản lý hệ thống phân phối HOSCO DMS IN LOTUS ERP

Phần mềm quản lý hệ thống phân phối HOSCO DMS IN LOTUS ERP là giải pháp tổng thể về phần mềm ERP đặc thù riêng cho chuỗi hệ thống đại lý phân phối. Một phần mềm bán hàng trực tuyến kết hợp việc quản lý định vị nhân viên kinh doanh sử dụng trên các thiết bị đầu cuối được kết nối Internet 4G, 5G và cáp quang, hỗ trợ cho các nhà quản trị quản lý và đưa ra quyết định kịp thời, chính xác.

HOSCO DMS IN LOTUS ERP phù hợp với các doanh nghiệp trong lĩnh vực có hệ thống chuỗi Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, showroom ở các lĩnh vực: Điện máy, máy tính, hàng tổng hợp, nội thất, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị, siêu thị sách, thời trang,…

Là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với DMS-eMobiz của FPT triển khai cho Dược Hậu Giang, DMS ONE của Viettel triển khai cho Vinamilk , phần mềm quản lý hệ thống phân phối HOSCO DMS in Lotus ERP là sản phẩm giúp cho các giám đốc kinh doanh quản lý hoạt động kinh doanh của hệ thống đại lý phân phối hiệu quả, tăng doanh số bán hàng và quản lý chặt chẽ nhân viên kinh doanh như: hệ thống định vị GPS nhân viên kinh doanh, hệ thống quản lý doanh số bán hàng và phân hệ BI (business intelligence) xuất ra các hệ thống báo cáo biểu đồ…

Chức năng chính của phần mềm quản lý hệ thống phân phối HOSCO DMS

 • Chức năng quản lý tổng thể các hoạt động kinh doanh
 • Chức năng đưa ra các báo cáo dạng biểu đồ,phân tích
 • Chức năng liệt kê đơn hàng,hóa đơn trên hệ thống website, tablet, smartphone
 • Chức năng quản lý tổng thể các hoạt động,công việc của nhân viên bán hàng,nhân viên giám sát
 • Hệ thống định vị GPS vị trí nhân viên kinh doanh qua smartphone,tablet
 • Chức năng liệt kê các khách hàng trên thiết bị máy tính,smartphone hoặc tablet
 • Chức năng đính kèm hình ảnh và thông tin khách hàng trên bản đồ

Khách hàng thân thiết

Giải pháp quản lý đại lý phân phối HOSCO DMS IN LOTUS ERP đã triển khai thành công cho hơn 20 doanh nghiệp với hệ thống phân phối lớn như 200 nhân viên kinh doanh của nước khoáng Lavie, 100 nhân viên kinh doanh của EUFood, 300 nhân viên kinh doanh cho dược phẩm Tuệ Linh và nhiều công ty đối tác khác trên toàn quốc.

Khách hàng của HOSCO

HOSCO là công ty phần mềm uy tín với nhiều giải pháp phần mềm ưu việt đã được triển khai trên toàn quốc. Với nhiều danh hiệu đã giành được và quá trình hơn 10 năm trong việc triển khai hệ thống ERP và CRM, HOSCO luôn mong muốn mang lại cho Doanh nghiệp những giải pháp quản lý tối ưu nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất. Cùng một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và không kém phần chuyên nghiệp, HOSCO tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và luôn luôn sát cánh, hỗ trợ khách hàng.

Mọi nhu cầu tìm hiểu và đăng ký dùng thử phần mềm bán hàng Hosco xin vui lòng liên hệ ngay với Hosco!

Bài viết liên quan: Phan mem ban hang , Phần mềm quản lý nhà thuốc , phần mềm bán hàng cho shop thời trang , Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tạp hóa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM