Phanmembanhang.com hay còn được gọi là Giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp của công ty phần mềm HOSCO, áp dụng công nghệ đa nền tảng và Cloud Computing (Điện toán đám mây), có đầy đủ nghiệp vụ cả Bán hàng, Kế toán bán hàng, Nhân sự và CRM (Quản lý quan hệ khách hàng), được Khách hàng sử dụng đánh giá là sản phẩm có nghiệp vụ đầy đủ và uy tín tại thị trường Việt Nam.

ok-fsdfs

Phần mềm quản lý bán hàng

Phanmembanhang.com – Cầu nối giữa Doanh nghiệp và Khách hàng
Phanmembanhang.com được phát triển từ sản phẩm của nước ngoài, được gia công phù hợp với đặc thù kinh doanh và chế độ của Việt Nam. Với hơn 4000 Khách hàng đang thường xuyên sử dụng, hiện nay, phần mềm này được đánh giá là sản phẩm có nhiều Doanh nghiệp dùng nhất trên thị trường về lĩnh vực Bán hàng. Phanmembanhang.com đang hướng tới một giải pháp chung cho tất cả các Doanh nghiệp, vừa có thể quản lý được hàng hóa, tài chính, nhân viên, vừa quản lý được nhà cung cấp và chế độ chăm sóc khách hàng. Sau hơn 06 năm phát triển mảng PHẦN MỀM BÁN HÀNG, hiện nay chúng tôi đã tung ra sản phẩm chiến lược Version 2017 được khách hàng đánh giá cao về tính năng cũng như thân thiện với người dùng.

Công nghệ sử dụng trong phanmembanhang.com và những tính năng nổi bật
♦ Với việc sử dụng công nghệ Đám mây điện tử và công nghệ đa nền tảng trong việc xử lý dữ liệu lớn (Big Data), Phần mềm bán hàng giúp quản lý hệ dữ liệu lớn sau nhiều năm giao dịch mà vẫn đảm bảo tốc độ.
♦ Phần mềm bán hàng phanmembanhang.com có giao diện tùy chỉnh theo từng đối tượng người dùng. hiện tại mặc định giống với Microsoft Office 2010.
♦ Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Cloud Computing hoặc SQL Server đảm bảo rằng mọi công việc bán hàng được diễn ra chính xác và nhanh chóng nhất, tạo được tâm lý thoải mái cũng như sự tin tưởng giữa hai bên là khách hàng và người bán hàng.
♦ Nhờ sử dụng công nghệ đa nền tảng, phanmembanhang.com vừa chạy được trên Desktop vừa chạy được trên các thiết bị Smartphone. Đây là một trong những đột phá mới của ngành công nghiệp phần mềm.
♦ Ngoài ra, những gói nâng cao, chúng tôi đã tích hợp sẵn những chức năng phụ trợ, nhưng Call Center, quản lý hành trình, quản lý phân phối, quản lý đầu số…

500x500

Phân hệ chức năng trong phanmembanhang.com
Phiên bản 2017 của phanmembanhang.com đã có tổng 10 phân hệ bổ sung và 16 phân hệ chính. Ngoài những tính năng cơ bản của một phần mềm như Quản lý hàng hóa, khách hàng, Ttiền tệ, thì phanmembanhang.com còn một số chức năng nâng cao. Hiện tại phiên bản 4.0 trở đi phanmembanhang.com với hai phiên bản:

2-phien

I. Chức năng cơ bản:

1. Quản lý hệ thống Danh mục
2. Quản lý hệ thống Bán hàng
3. Quản lý hệ thống Khách hàng
4. Quản lý hệ thống Mua hàng – Nhập hàng
5. Quản lý áp dụng Mức giá
6. Quản lý Phân quyền – Hệ thống
7. Quản lý Hóa đơn – Chứng từ
8. Quản lý Ngân sách – Hợp đồng
9. Quản lý hệ thống Kho hàng, hàng hóa
10. Quản lý các Nhà cung cấp
11. Quản lý Khuyến mãi – Chiết khấu
12. Quản lý hệ tích điểm,  thẻ Khách hàng
13. Quản lý việc Giao ca
14. Quản lý Báo cáo
15. Quản lý Công cụ – Tài sản
16. Quản lý dòng việc

II. Chức năng bổ sung:

13. Bán hàng, đặt trên Smartphone
14. Báo cáo qua Smartphone
15. Email Marketing
16.Thông tin Khách hàng
17. Quản lý công – lương
18. Tích hợp DMS, CRM, call Center..
19. Quản lý các khách hàng thân thiết
20. Báo cáo BI (Phân tích biểu đồ)
21. SMS Marketing
22. Tích hợp Facebook, website điện tử
23. Tích hợp tính giá thành sản phẩm
24. Tích hợp SAP.

Ưu điểm nổi bật của phiên bản Version 2017
♦ Nhờ việc áp dụng công nghệ đa nền tảng cho việc xử liệu dự liệu lớn (BIG DATA) nên tốc độ và độ chịu tải phần mềm tăng lên gấp 20 lần so với phần mềm sản phẩm cũ. Phanmembanhang.com version 2017 có khả năng chịu tải được trên 1000 giao dịch cùng một lúc.
♦ Phần mềm bán hàng phanmembanhang.com phiên bản 2017 tích hợp tính năng tự động gửi, nhận mail, mail sẽ được tự động gửi cho khách hàng mà không bị nằm trong mục thư rác hay spam.
♦ Chế độ ON – OFF (vừa chạy online và vừa chạy được offline) áp dụng công nghệ mới được các nước tiên tiến đang sử dụng, dễ dàng đồng bộ dữ liệu kể cả khi dự liệu lớn.
♦ Đặc biệt một điểm nữa mà chỉ có ở Phần mềm bán hàng Master Pro đấy là việc tích hợp chế độ chăm sóc khách hàng tự động bằng việc sử dụng công cụ Email marketing và SMS marketing online, gửi tin nhắn hoặc Email tự động đến khách hàng các chương trình giảm giá, khuyến mại, hóa đơn bán hàng, việc này giúp việc chăm sóc của bạn được những khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng thân thiết với các Doanh nghiệp.
♦ Còn có thể tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp người quản lý theo dõi sát tất cả các hoạt động kinh doanh của mình.
♦ Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ, đa tiền tệ phần mềm bán hàng đảm bảo tính thân thiện và linh hoạt khi sử dụng mà vẫn đảm bảo số liệu.
♦ Hệ thống Báo cáo được linh hoạt, trực quan và tập trung hơn. Việc này giúp Doanh nghiệp dễ tra cứu và tìm kiếm thông tin chính xác và nhanh hơn. Đưa những thuật toán phân tích kinh tế vào một số báo cáo chính, giúp Doanh nghiệp định hình được tình trạng kinh doanh, đồng thời có số liệu chính xác để điều chỉnh kinh doanh.

_ _ _