Tin tức

Danh mục

Giải pháp phần mềm bán hàng cho siêu thị hoàn diện 2021

Hiện nay, các siêu thị lớn như: Aeon, Co.op Mart, Mega Market đến các siêu thị mini gia đình đều sử dụng một phần mềm bán hàng, đem đến sự tiện lợi, đạt hiệu quả cao. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về tại sao giải pháp phần mềm bán hàng lại mang lại hiệu quả như vậy nhé!

GIải pháp phần mềm bán hàng

GIải pháp phần mềm bán hàng

Lý do siêu thị nên sử dụng giải pháp phan mem ban hang

Giúp quản lý sản phẩm, hàng hóa

Tại siêu thị, hàng hóa được nhập liên tục và ngày càng có nhiều loại sản phẩm mới. Với số lượng cực lớn, rất khó khăn khi chúng ta kiểm soát, kiểm tra số lượng mỗi ngày, mỗi tháng. Vì vậy, việc sử dụng một công cụ hỗ trợ quản lý sản phẩm, hàng hóa là cực kỳ cần thiết.

Phần mềm bán hàng hỗ trợ tạo mã tem, quản lý các mặt hàng thông qua việc check mã. Các nhân viên bán hàng, quản lý hàng hóa thông qua mã tem thực hiện các thao tác kiểm tra trên hệ thống phần mềm bán hàng. Khi nhập mã đơn, giao diện sẽ hiện ra các thông tin về sản phẩm như: giá cả, số lượng,… . Điều này giúp các nhân viên quản lý hàng hóa dễ dàng hơn. Đồng thời, nhận biết được các mặt hàng nào bán chạy hay mặt hàng chậm tiêu thụ, từ đó đưa ra các quyết định hợp lý xuất/nhập hàng.

Hỗ trợ trong các giao dịch

Phần lớn ở các siêu thị, lượng hàng hóa được mua từ một khách hàng khá nhiều. Nhân viên không thể nào mà xem từng sản phẩm rồi tính tổng bằng máy tính cầm tay được. Trong các giao dịch, phần mềm bán hàng thực hiện công việc tính giá, in hóa đơn tự động, nhanh chóng và đặc biệt không bao giờ xảy ra sai sót.  Các giao dịch được diễn ra một cách nhanh chóng, giúp doanh nghiệp xử lý đơn hàng nhanh hơn và nhiều hơn.

Lưu trữ dữ liệu cực lớn

Các phần mềm bán hàng ngày nay có thể lưu trữ khối lượng dữ liệu cực kỳ lớn. Đem đến tốc độ xử lý ưu việt, cùng hàng ngàn mã tem sản phẩm đi kèm, khiến cho việc bán hàng lại các siêu thị hiệu quả cao.

HOSCO – Giải pháp phần mềm bán hàng siêu thị toàn diện

Nói đến phần mềm bán hàng cho siêu thị thì không thể không nhắc đến Giải pháp phần mềm bán hàng toàn diện HOSCO. Điều giúp HOSCO được tin tưởng và sử dụng phổ biến ở các siêu thị:

  • Phần mềm HOSCO tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lưu trữ nguồn dữ liệu cực lớn, đem đến tốc độ xử lý dữ liệu cực cao. Với phần mềm bán hàng này, bạn có thể lưu trữ đến 500.000 số lượng hàng hóa, khách hàng cùng với 10.000 giao dịch có thể diễn ra cùng một thời điểm giao dịch.
  • Phần mềm bán hàng HOSCO hỗ trợ quản lý tạo các báo cáo định kỳ, bảng thống kê chính xác. Các báo cáo được thiết kế giao diện trực quan, dễ hiểu, các số liệu đảm bảo chính xác, được cập nhật thường xuyên. Tính năng này của phần mềm bán hàng Master Pro giúp doanh nghiệp đánh giá được tình hình hoạt động của công ty, hướng đến mục tiêu hỗ trợ đưa ra các chiến lược, chiến thuật cụ thể, đem lại nguồn lợi nhuận lớn nhất cho công ty.

Trên là những tính năng của phần mềm bán hàng HOSCO phù hợp với các chuỗi siêu thị.

Với sự phát triển của thời đại, các ngành nghề truyền thống cũng phát triển với quy mô lớn hơn. Các siêu thị mini hay ở các siêu thị lớn, luôn luôn cần một phan mem quan ly ban hang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689