Tin tức

Danh mục

Danh mục các loại hàng tạp hóa mà bạn nên biết?

Bạn nghĩ 1 cửa hàng tạp hóa gồm bao nhiêu mặt hàng? Tất nhiên là rát nhiều mặt hàng không thể đếm hết được. Vậy khi kinh doanh hàng tạp hóa thì việc nhập các mặt hàng theo nhu cầu của khách là vô cùng quan trọng. Vì thế bạn nên nhập đa dạng các sản phẩm các loại sản phẩm. Nhưng trước khi nhập hàng bạn nên list các mặt hàng cần nhập. Bài viết dưới đây sẽ điểm lại danh mục các loại hàng tạp hóa mà 1 cửa hàng cần có nhé!

Phần mềm quản lý bán hàng Mẹ và Bé

Hàng tạp hóa gồm những gì? Những mặt hàng không thể thiếu trong cửa hàng tạp hóa.

Mặt hàng thực phẩm- một trong danh mục các loại hàng tạp hóa

Hàng thực phẩm một trong những mặt hàng không thể thiếu trong cửa hàng tạp hóa. Hàng thực phẩm là 1 mặt hàng bán lẻ và có giá trị nhỏ.

Hàng tạp hóa không yêu cầu cao về phương thức bảo quản. Nhưng nó lại cần bạn lưu tâm về hạn sử dụng. Sau đây là một số thực phẩm thường gặp:

  • Các đồ uống: Bia, nước ngọt, sữa, trà các loại,…
  • Các đồ ăn nhanh: Bánh kẹo, bim bim,…
  • Các đồ ăn lạnh: Kem, sữa chua,…
  • Các lạo thực phẩm khô: Phở, miếm, mì tôm,…
  • Các loại gia vị: Mì chính, bột canh, tương ớt,…

Bên cạnh đó bạn có thể nhập đồ tươi về bán. Nhưng bạn cần chú ý về vấn đề bảo quản.

Bạn có thể tham khảo thêm: Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa

Các loại hóa mỹ phẩm

Trong danh mục các loại hàng tạp hóa thì các loại hàng hóa mỹ phẩm là không thể thiếu. Các mặt hàng mỹ phẩm thiết yếu mà bạn nên nhập như: sữa tắm, dầu gội, nước rửa chén,… Và bạn nên lưu ý về hạn sử dụng khi nhập mặt hàng này. Bên cạnh đó hãy nhập nhiều thương hiệu khác nhau để khách hàng có những trải nghiệm thích thú khi dùng sản phẩm.

Khăn giấy, giấy vệ sinh, tã em bé

Trong danh mục các loại hàng tạp hóa thì đây là loại hàng bán khá chạy. Đồng thời nó cũng đem lại nguồn lợi nhuận khá cao cho chủ hàng tạp hóa. Khi nhập các mặt hàng này nên tìm hiểu về thói quen của người tiêu dùng quanh khu vực cửa hàng bạn. Và thói quen họ thường dùng những thương hiệu nào? Loại thường dân, vừa hay cao cấp để đúng với thương hiệu mà người dùng mong muốn. Bạn nên nhập thử 1 ít, và nhập nhiều hơn nếu nhu cầu người sử dụng lớn hơn.

Bạn có thể chưa biết: Phần mềm quản lý mỹ phẩm

Đồ sinh hoạt cá nhân

Song song với các đồ thiết yếu như thực phẩm, mỹ phẩm,… Thì đồ sinh hoạt cá nhân cũng không thể thiếu. Những mặt hàng đó bao gồm: Kem đánh răng, bàn chủ đánh răng, dao cạo râu,…

Các loại thẻ cào điện thoại

Việc nhập các thể cào điện thoại cũng thu hút được một lượng khách hàng đáng kể. Tuy lãi không nhiều nhưng có thể giúp bạn có lượng khách hàng đông đảo hơn. Việc đó hỗ trợ cho kinh doanh các mặt hàng khác.

Nếu cửa hàng bạn gần khu vực sinh viên, học sinh sinh sống bạn nên nhập thẻ viettel, vinphone,… Để thu hút các khách hàng tiềm năng đó.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Các đồ dùng văn phòng phẩm

Lựa chọn địa điểm mở cửa hàng sách văn phòng phẩm

Các đồ dùng văn phòng phẩm thiết yếu trong cửa hàng tạp hóa

Các đồ dùng văn phòng phẩm là một trong các mặt hàng trọng yếu của tiệm tạp hóa. Một số loại văn phòng phẩm bao gồm: Sách, vở, bút,…

Việc nhập văn phòng phẩm thì tùy thuộc những người làm ngành nghề gì quanh địa điểm cửa hàng của bạn.

Bài viết trên chắc hẳn giúp bạn có ý tưởng danh sách nhập hàng rồi nhỉ. Nếu bạn quan tâm tới phan mem ban hang nhà sách có thể đăng ký tại đây!

Bài viết liên quan: Phần mềm quản lý bán hàng sách văn phòng phẩm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689