CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CHO HOẠT ĐỘNG KINH DOANH TẠI VIETINMEX

Chuỗi cửa hàng thời trang Vietinmex ngay từ khi ra đời đã nhận được sự yêu mến, quan tâm của đông đảo khách hàng và các đối tác lớn nhỏ trên cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc may đo complet, veston, áo sơ mi và may đo đồng phục công sở, trường học; Vietinmex nay đã trở thành 1 thương hiệu thời trang công sở có danh tiếng và uy tín nhất định.

Chuỗi cửa hàng thời trang Vietinmex
Chuỗi cửa hàng thời trang Vietinmex

Vietinmex lấy chất lượng, giá cả hợp lý làm nòng cốt 

Vietinmex không ngừng đưa ra thị trường hàng trăm mẫu mã thịnh hành, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. Sự tinh tế trong từng kiểu dáng kết hợp với sự chuẩn mực trong những bộ trang phục công sở đã khiến sản phẩm của Vietinmex thực sự “dẫn đầu phong cách”. Chính vì lẽ đó, hoạt động kinh doanh rất thành công, đem lại mức doanh thu khủng hàng năm. 

Cửa hàng Vietinmex tại tỉnh Kiên Giang
Cửa hàng Vietinmex tại tỉnh Kiên Giang

Với tầm nhìn trở thành “ông lớn” thời trang công sở vào năm 2030, Vietinmex đã đầu tư khủng vào mặt bằng, những vị trí đắc địa tại trung tâm các thành phố lớn trên cả nước để tiếp cận tối đa lượng khách hàng mục tiêu.

Thế nhưng, sự tăng lên nhanh chóng của quy mô và số lượng cửa hàng lên tới 20 điểm bán đã khiến Vietinmex phải đối mặt với nhiều khó khăn. Trong đó, bài toán quản lý hàng hóa và quản lý con người là lớn nhất. Nó khiến cho chủ thương hiệu và bộ phận quản lý phải đau đầu tìm ra giải pháp.

Vietinmex tìm đến phần mềm bán hàng Master Pro 

Vấn đề đã được giải quyết triệt để khi Vietinmex quyết định sử dụng phần mềm Master Pro của công ty Hosco Việt Nam. Đây là phần mềm quản lý bán hàng ưu việt, rất được ưa chuộng trên thị trường và hoàn toàn phù hợp với quy mô cửa hàng của thương hiệu thời trang này. 

Cửa hàng Vietinmex tại tỉnh Ninh Bình
Cửa hàng Vietinmex tại tỉnh Ninh Bình

Với sự hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ CSKH của Hosco, chuỗi cửa hàng thời trang đã nhanh chóng làm quen với phần mềm, thao tác và sử dụng thành thạo các tính năng. Có thể nói rằng, Master Pro  là chìa khóa thành công cho hoạt động kinh doanh, quản lý tại Vietinmex. Phần mềm đã đem lại cho doanh nghiệp những tiện ích như: 

 • Quản lý hiệu quả hoạt động bán hàng của nhân viên 
 • Các kết quả tính toán hàng hóa, doanh thu, công nợ chính xác, tốc độ nhanh
 • Đưa ra các phân tích, báo cáo liên quan đến hàng hóa, thu chi, nhân viên
 • Xử lý dữ liệu lớn rất tốt
 • Có các tính năng riêng, đặc trưng cho ngành thời trang
 • Quản lý từ xa, tích hợp trên nhiều thiết bị
 • Thông tin, dữ liệu tại các cửa hàng được đồng bộ hóa 

Nhờ có Master Pro, hoạt động bán hàng của Vietinmex đã được tối ưu hóa. Cửa hàng đã đáp ứng nhu cầu của lượng khách hàng lớn trên cả nước. Thương hiệu đang dần khẳng định vị thế trên thị trường thời trang công sở.

Cửa hàng Vietinmex tại tỉnh Hải Phòng
Cửa hàng Vietinmex tại tỉnh Hải Phòng

Vietinmex luôn khát khao đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất. Kèm theo đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Ứng dụng thành công công nghệ trong quản lý bán hàng là một bước tiến tuyệt vời. Điều này giúp doanh nghiệp đạt được những mục tiêu phát triển dài hạn. 

Cùng với Master Pro, Vietinmex đang cho thấy tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó là khả năng vươn xa hơn trong ngành thời trang. Cụ thể là mở rộng quy mô trong nước, xuất khẩu sang nước ngoài. 

Bạn đọc có thể tham khảo phần mềm Master Pro đến từ công ty Hosco Việt Nam tại đây !!!

Các thành tích, giải thưởng công ty đã đạt được:

Đạt giải thưởng Sao Khuê trong 5 năm liên tiếp
Đạt giải thưởng Sao Khuê trong 5 năm liên tiếp.

 

Giải thưởng Sao Khuê năm 2018
Giải thưởng Sao Khuê năm 2018.

 

Công ty Hosco Việt Nam được chính phủ trao tặng bằng khen.
Công ty Hosco Việt Nam được chính phủ trao tặng bằng khen.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Đăng ký thông tin dùng thử

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM