Tin triển khai

Danh mục

Cách đặt tên shop quần áo hay độc chất

Đặt tên shop quần áo hay, độc, lạ cũng gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Sau đây HOSCO sẽ gợi ý bạn những cái tên hay. Đặc biệt là gây ấn tượng, đảm bảo khộng đụng hàng với bất cứ ai. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có 1 vài lưu ý trong quá trình đặt tên cho bạn.

Nguyên tắc cơ bản khi đặt tên shop quần áo

Cách đặt tên shop quần áo sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng bán hàng của bạn. nhưng có ít ông chủ lưu tâm đến điều này. Vậy hãy cùng tôi điểm qua những nguyên tắc cơ bản khi đặt tên nhé:

Hạn chế cách đặt tên tiếng Anh dài

Nếu bạn bán shop quần áo dành những khách hàng bình dân. Thì với cái tên shop quá dài bằng tiếng Anh thì chẳng khác gì thách đố khách hàng. Vì họ đọc còn khó hướng chi là gõ ra tìm kiếm trên các trang mạng.

Nhưn nếu bạn đặt tên tiếng Anh thì bạn nên chọn  những từ ngữ phổ biến và đặc biệt là phải dễ nhớ. Vì có 1 số khách hàng sẽ khó nếu tên shop bạn quá phức tạp.

Không đặt tên tiêu cực hay dễ phát âm nhầm lẫn

Cộng đồng mạng luôn hài hước và có khả năng liên tưởng cực nhanh. Vậy nên, nếu bạn không muốn trở thành trò đùa. Bạn tuyệt đối đừng chọn cách đặt tên shop quần dễ pháp âm nhầm lẫn.

Không đặt tên trùng lặp với các thương hiệu lớn

Khi nghe bạn thấy có vẻ không liên quan. Nhưng nó cực kỳ ảnh hưởng khi bạn chạy quản cáo. Vì các thương hiệu lớn đã đăng ký bản quyền với các trang quảng cáo. Vậy nên, việc bạn dung tên trùng lặp dễ gây hiểu lầm là giả mạo và bạn sẽ bị đánh sập bất cứ lúc nào.

Đặt tên phù hợp với chân dung đối tượng khách hàng mục tiêu

Bạn nên đặt tên cửa hàng sao cho gần gũi và dễ nhớ. Và bạn bán mặt  hàng gì, đối tượng là ai, sở thích thế nào, tính cách ra sao. Bạn nên viết ra để hình dung được chân dung khách hàng.

  • Đối tượng khách hàng lớn tuổi hãy đặt tên thuần Viêt, và dễ nhớ.
  • Khách hàng là phái nữ trẻ hãy đặt tên đáng yêu hay nữ tính.
  • Còn khách hàng là nam giới thì đặt tên thể hiện sự mạnh mẽ.
  • Nếu khách hàng là lớp trẻ cá tính hãy đặt tên thoát lêm thần thái và cá tính riêng.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tạp hóa

Những cách đặt tên shop quần áo hay, dễ ghi nhớ

Đặt tên shop quần áo bằng cách đảo ngược các chữ cái tên riêng

Chắc chủ shop nào cũng có dấu ấn cá nhân của mình. Mở 1 cửa hàng theo tên mình thì còn gì bằng. nhưng tên riêng thì khó có thể mang lại sự độc lạ vì có nhiều người trùng tên với bạn. Cách đặt tên độc lạ đó là hãy đỏa ngược chữ cái trong tên của bạn và viết không dấu nhé.

Bài viết liên quan: Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang

Đặt tên cửa hàng theo sản phẩm chủ đạo

Nếu cửa hàng của bạn chuyên về 1 sản phẩm nào đóa thì nên có từ đó đi kèm. Vậy thì khi khách ghé qua có thể nhận ra bạn bán sản phẩm gì? Và khi họ có nhu cầu mua mặt hàng nào sẽ nghĩ ngay đến cửa hàng của bạn.

Đặt tên quán theo địa chỉ của cửa hàng

Với cách đặt tên này thì nó không phổ biến lắm. Chính thì thế đây sẽ là cách đặt tên độc lạ sẽ khiến khách hàng nhớ đến bạn nếu họ đã ghé qua. Vì địa chỉ đường khiến người ta ghi nhớ và khó có thể quên được.

Đặt tên shop quần áo liên quan tới đối tượng khách hàng

Hiện nay có nhiều cửa hàng đặt tên theo đối tượng khách hàng. Ví dụ như: cửa hàng đồ sơ sinh, mẹ và bé, đò trẻ em,… Ngoài ra có 1 số cửa hàng bán đồ dành cho người gay hay mập. với cách đặt tên shop quần áo này khách hàng sẽ dế dàng nhận biết khi nhìn qua.

Đặt tên có yếu tố đặc trưng vùng miền

Với mỗi vùng miền lại có những đặc trưng riêng như: món ăn, địa danh hay biển số xe,…

Đặt tên theo tiếng Việt không dấu

Hiện nay nhiều chủ shop muốn lưu lại dấu ấn cá nhân của mình vào các thương hiệu. Nếu chọn tên riêng thì chẳng có gì khác biệt lắm. Vì khách hàng muốn mới mẻ, lại muốn theo hướng hiện đại. vậy đặt tên tiếng Việt không dấu sẽ là giải đáp cho bạn.

Qua đây bạn cũng biết thật khó để có thể đặt tên shop quần áo. Vì có thể đặt 1 cái tên nhưng lầm sao để khách hàng mua hàng lại là 1 chuyện khác. Vậy nên bạn hãy tham khảo 1 số cách trên để có thể tìm cho mình 1 cái tên hay, độc, lạ nhất

Ngoài ra nếu cửa hàng bạn đã đi vào hoạt động. Bạn nên tham khảo phần mềm bán hàng của chúng tôi. Nó sẽ giúp bạn quản lý mọi hoạt động của cửa hàng.

Bạn có thể tham khảo: Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689