Tin tức

Danh mục

Bật mí sử dụng phần mềm bán hàng hiệu quả 2021

Phần mềm bán hàng được ví như một trợ thủ đắc lực trong bộ máy vận hành doanh nghiệp. Khác với những công cụ hỗ trợ quản lý khác, phần mềm quản lý được tích hợp nhiều tính năng. Đem đến sự tiện dụng, hiệu quả vượt trội cho doanh nghiệp.

"Giải

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là ứng dụng kết hợp công nghệ vào quản lý bán hàng. Tại Việt Nam, phần mềm quản lý bán hàng đều đầy đủ các chức năng cơ bản. Nó bao gồm: quản lý hàng hóa, công nợ, quản lý kho, quản lý nhân viên, báo cáo,… . Do nhà cung cấp phần mềm bán hàng ngày càng tăng từ đó tăng độ cạnh tranh trong thị trường. Do đó, mỗi một phần mềm sẽ được phát triển và có những đặc tính riêng phục vụ doanh nghiệp.

Những ngành nghề nên sử dụng phần mềm

Ứng dụng phần mềm bán hàng hiệu quả trong ngành thời trang

Phần mềm quản lý bán hàng được ứng dụng mạnh mẽ vào ngành thời trang. Đặc điểm của ngành thời trang đó là sản phẩm có nhiều đặc tính: về size, màu sắc,… . Vì vậy người bán hàng tốn nhiều thời gian để quản lý, kiểm tra số lượng hàng hóa. Sử dụng phần mềm quản lý thì việc này trở nên dễ dàng hơn nhiều.

5 bí quyết quản lý chuỗi cửa hàng thời trang hiệu quả.

Phần mềm hỗ trợ tạo mã tem, điền các đặc tính của sản phẩm. Phần mềm đồng bộ hóa liên tục theo thời điểm, đảm bảo dữ liệu chính xác tại các điểm bán.

Các bạn có thể xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng thời trang

Phần mềm sử dụng trong các siêu thị, tạp hóa

Đặc thù của kinh doanh tạp hóa là số lượng hàng hóa lớn, nhiều sản phẩm khác nhau. Vì vậy, việc quản lý thủ công không thể đáp ứng được yêu cầu của cửa hàng. Phần mềm bán hàng ra đời giải quyết tốt nhất bài toán quản lý bán hàng tạp hóa. Phần mềm hỗ trợ quản lý hàng hóa, báo cáo tại cửa hàng theo thời gian. Từ đó, việc thống kê hàng hóa cũng trở lên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tạp hóa

Giải pháp phần mềm bán hàng hiệu quả cho shop mỹ phẩm

Trong những năm gần đây, việc kinh doanh mỹ phẩm ngày càng phát triển manh. Hàng loạt các shop mỹ phẩm được mở ra, phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em. Từ đó, phần mềm quản lý đã được cập nhật để phù hợp với ngành mỹ phẩm.
Các chủ sở hữu này không chỉ quản lý được các mặt hàng, sản phẩm, mà còn có thể quản lý được nhân viên cũng như khách hàng.
Các thông tin về nhân viên và khách hàng được phần mềm lưu trữ và nhận các dữ liệu liên quan liên tục.

Xem thêm: Top 5 tính năng Phần mềm quản lý bán hàng shop mỹ phẩm ưu việt

Phần mềm quản lý cho chuỗi nhà thuốc

Hỗ trợ cho các chuỗi nhà thuốc tại Việt Nam, phần mềm quản lý có thêm một tiện ích bổ sung là: bổ sung thêm nhiều đơn vị tính, giúp các dược sĩ, khách hàng rõ ràng hơn trong quá trình mua bán thuốc.

Giải pháp quản lý bằng Phần mềm nhà thuốc

Giải pháp quản lý bằng Phần mềm nhà thuốc

Phần mềm quản lý số lượng kho, số lượng đơn hàng, tự động tính giá tiền, in hóa đơn cho khách. Hỗ trợ việc xuất-nhập kho vào những số liệu chính xác và cập nhật liên tục.

Có thể bạn quan tâm: Top 1 phần mềm quản lý nhà thuốc tối ưu nhất hiện nay

Phần mềm quản lý cho nhà sách, văn phòng phẩm

Đối với các mặt hàng trong nhà sách, văn phòng phẩm, phần mềm quản lý bán hàng tối ưu các tính năng quản lý về mẫu mã, sản phẩm và lưu trữ các đầu sách mới liên tục. Ngoài 5 ngành sử dụng phổ biến phần mềm này, một số cửa hàng như: các cửa hàng kính mắt, điện nước, hay các cửa hàng liên quan đến các vật liệu xây dựng,… đang dần tối ưu việc quản lý giao dịch, quản lý nội bộ bằng các phần mềm quản lý hiệu quả. Với sự phát triển đó, các nhà phát triển không chỉ tung ra sản phẩm trên thị trường, mà còn nghiên cứu và cập nhật các tính năng mới, phát triển theo xu hướng công nghệ.
Tiên phong ứng dụng công nghệ lưu trữ dữ liệu lớn (Big Data), phần mềm quản lý bán hàng Master Pro có thể lưu trữ hơn 500.000 số lượng hàng hóa, khách hàng. Vượt trội trong việc xử lý 10.000 giao dịch cùng trong một thời điểm.

Bật mí hướng dẫn các bước lựa chọn phần mềm:

  • Tìm hiểu các công ty phát triển phần mềm quản lý hiệu quả, uy tín: Một công ty phát triển phiển phần mềm uy tín sẽ giúp các phần mềm bạn mua có thể cập nhật các tính năng mới, hiệu quả
  • Nhận tư vấn từ các tư vấn viên bán hàng: Bạn nên tìm hiểu kỹ về các phần mềm phù hợp với doanh nghiệp và chi phí sử dụng các phần mềm đó.
  • Lựa chọn phần mềm phù hợp: Sau khi có đủ thông tin cần thiết về phần mềm quản lý, bạn so sánh rồi báo cáo cấp trên chọn lựa phần mềm phù hợp.

Sử dụng một phần mềm quản lý thực sự cần thiết cho các nhà kinh doanh bán lẻ. Hãy tìm hiểu và chọn lựa nhà cung cấp phần mềm phù hợp với doanh nghiệp mình nhé!

Xem chi tiết: Kinh nghiệm quản lý nhà hàng bạn nên biết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689