Phần mềm bán hàng được ví như một trợ thủ đắc lực trong bộ máy vận hành doanh nghiệp. Khác với những công cụ hỗ trợ quản lý khác, Phần mềm Master Pro được tích hợp nhiều tính năng, đem đến sự tiện dụng, hiệu quả vượt trội cho doanh nghiệp.

Phần mềm bán hàng 2021

Phần mềm Master Pro – BIG update 2021

Phần mềm bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là ứng dụng kết hợp Công nghệ thông tin vào việc quản lý các kênh bán hàng.

Tại Việt Nam, Giải pháp quản lý bán hàng thường có đầy đủ các chức năng cơ bản: quản lý hàng hóa, kho, quản lý nhân viên, khách hàng, lập thống kê, báo cáo định kỳ,… . Hiện nay do sự phổ biến của phần mềm quản lý nên sức cạnh tranh của các phần mềm này cũng cực cao. Do đó, mỗi một phần mềm sẽ được phát triển và có những đặc tính riêng phục vụ doanh nghiệp.

Mách bạn những ngành nghề nên phần mềm quản lý bán hàng

Ngành Thời Trang

Giải pháp quản lý bán hàng Master Pro được ứng dụng mạnh mẽ vào ngành thời trang. Đặc điểm của ngành thời trang đó là sản phẩm có nhiều đặc tính: về size, màu sắc,… . Vì vậy người bán hàng rất khó trong việc kiểm tra số lượng hàng hóa trong kho, hoặc tốn khá nhiều thời gian. Sử dụng phần mềm thì việc này trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Phần mềm quản lý bán hàng thời trang

Giải pháp bán hàng thời trang

Phần mềm Master Pro hỗ trợ tạo mã tem, điền các đặc tính của sản phẩm. Liên tục nhận thông tin và xử lý thông tin, đem đến số liệu chính xác nhất về sản phẩm tại mỗi thời điểm.

Ngành Siêu Thị Tạp Hóa

Tại các siêu thị, tạp hóa, việc quản lý sản phẩm, quản lý giá luôn là thứ khiến các chủ sở hữu đau đầu.

Phần mềm quản lý siêu thị tạp hóa sử dụng trong các siêu thị, tạp hóa lớn giúp chủ cửa hàng quản lý số lượng, quản lý hàng tồn, trong kho, tránh việc gian lận khi mua bán tại cửa hàng. Việc thống kê hàng hóa cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Giải pháp phần mềm quản lý cho các shop mỹ phẩm

Trong những năm gần đây, các shop mỹ phẩm được mọc lên hàng loạt, với mục tiêu là phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em. Đáp ứng cho việc quản lý, Master Pro nghiên cứu và phát triển đưa ra các giải pháp tốt và hữu hiện nhất cho các chủ sở hữu shop mỹ phẩm.

Các chủ sở hữu này không chỉ quản lý được các mặt hàng, sản phẩm, mà còn có thể quản lý được nhân viên cũng như khách hàng.

Các thông tin về nhân viên và khách hàng được phần mềm lưu trữ và nhận các dữ liệu liên quan liên tục.

Ngành Kinh Doanh Dược Phẩm – Nhà Thuốc – Chuỗi Nhà Thuốc

Hỗ trợ cho các chuỗi nhà thuốc tại Việt Nam, phần mềm có thêm một tiện ích bổ sung là: bổ sung thêm nhiều đơn vị tính, giúp các dược sĩ, khách hàng rõ ràng hơn trong quá trình mua bán thuốc.

Phần mềm quản lý số lượng kho, số lượng đơn hàng, tự động tính giá tiền, in hóa đơn cho khách. Hỗ trợ việc xuất-nhập kho vào những số liệu chính xác và cập nhật liên tục.

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc

Phần mềm nhà thuốc Master Pro

Ngành Kinh Doanh Sách Và Văn Phòng Phẩm

Đối với các mặt hàng trong nhà sách, văn phòng phẩm. Phần mềm quản lý bán hàng tối ưu các tính năng quản lý về mẫu mã, sản phẩm và lưu trữ các đầu sách mới liên tục.

Phần mềm quản lý sách văn phòng phẩm được Master Pro phát triển. Ngoài tính năng có sẵn, Master Pro còn thường xuyên cập nhật tính năng mới. Phù hợp với sự phát triển của CNTT thời đại 4.0, và ưu việt trong quản lý bán hàng.

Tiên phong ứng dụng công nghệ lưu trữ dữ liệu lớn (Big Data). Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro có thể lưu trữ 500.000 số lượng hàng hóa, khách hàng. Master Pro vượt trội trong việc xử lý 10.000 giao dịch cùng trong một thời điểm.

Bật mí hướng dẫn các bước lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng:

  1. Tìm hiểu các công ty phát triển phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả, uy tín.
  2. Tìm hiểu thông tin về phần mềm, gói phần mềm, doanh nghiệp phát triển.
  3. Lựa chọn phần mềm phù hợp: Sau khi có đủ thông tin cần thiết về phần mềm, bạn so sánh rồi báo cáo cấp trên chọn lựa phần mềm bán hàng phù hợp.

Sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng thực sự cần thiết cho các nhà kinh doanh bán lẻ. Hãy tìm hiểu và chọn lựa nhà cung cấp phần mềm phù hợp với doanh nghiệp mình nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ chi nhánh:

  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909934689 – 19006129

Website: https://www.phanmembanhang.com/

Google site: https://sites.google.com/view/phanmemquanlybanhang-masterpro/

Twitter: https://twitter.com/Masterpro_Hosco

Facebook: https://www.facebook.com/phanmembanhangcom/