Tin tức

Danh mục

APP Chăm Sóc Khách Hàng Ưu Việt Nhất Hiện Nay

 Các doanh nghiệp đang ngày càng quan tâm đến công tác chăm sóc khách hàng. Lấy khách hàng làm trung tâm và tạo ra nhiều trải nghiệm tích cực. Các sản phẩm, dịch vụ luôn được phát triển một cách tối ưu nhất. Góp phần tăng thêm thiện cảm, ấn tượng của khách hàng với doanh nghiệp. Tạo được những mối quan hệ tốt đẹp, bền chặt với khách hàng.

Để quản lý, chăm sóc khách hàng hiệu quả, các phương pháp truyền thống dường như đã không còn phù hợp. Không đáp ứng được những yêu cầu mà các doanh nghiệp đưa ra. Bởi vậy doanh nghiệp cần có phần mềm hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng, mang lại được những giá trị to lớn.

Vậy một App mobile chăm sóc khách hàng có những tính năng gì để tạo nên sự khác biệt? App chăm sóc khách hàng nào đang được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những tính năng để tạo nên sự khác biệt

Tính năng nhắn tin chăm sóc khách hàng

Sử dụng SMS Marketing và Email Marketing đã và đang mang lại những hiệu quả rõ rệt trong hoạt động chăm sóc khách hàng. Thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để thuê nhân sự và trả phí cho các cuộc gọi trong hình thức gọi điện thoại. Mà hiệu quả mang lại không cao. Rất nhiều doanh nghiệp đã gửi tin nhắn đến điện thoại cá nhân hoặc hòm thư của khách hàng. Với mục đích quảng bá thương hiệu, giữ chân khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới, đặc biệt là chăm sóc khách hàng hiện tại. Góp phần gia tăng được doanh số cho doanh nghiệp

Một trong những ưu điểm của cách làm này đó là tốc độ gửi tin nhanh. Và gần như khách hàng nào cũng sẽ kiểm tra tin nhắn hay hòm thư của mình ít nhất 1 lần/ ngày. Bởi vậy mà khả năng khách hàng tiếp cận là khá cao.

Tuy nhiên, gửi tin nhắn SMS cũng tốn một khoản phí kha khá. Tùy theo nhà mạng cung cấp những gói cước nào. Thông thường chi phí cho một tin nhắn SMS rơi vào khoảng 200- 800 đồng. Một chiến dịch truyền thông thì cần phải gửi hàng chục nghìn tin nhắn. Nếu nhân lên thì chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra cho SMS cũng không hề nhỏ.

Các tin nhắn SMS thường bị giới hạn số lượng kí tự. Bởi vậy mà nếu vượt quá giới hạn đó, nội dung mà các bạn muốn truyền tải sẽ không được liền mạch, thông tin bị “đứt gãy”, “ mơ hồ” . Khách hàng sẽ không hiểu hết được những thông điệp, những chương trình, khuyến mãi mà doanh nghiệp gửi đến.

App chăm sóc khách hàng

Tính năng quản lý

Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất của một App chăm sóc khách hàng. Tính năng quản lý giúp các hoạt động kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng,… được diễn ra một cách hiệu quả.

Một số tính năng quản lý có thể kể đến như: quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, quản lý kho, quản lý nhân viên, quản lý thanh toán,… Thông qua đó, doanh nghiệp có thể dự đoán và tránh được những rủi ro không đáng có. Hoạt động chăm sóc khách hàng được diễn ra kịp thời. Những thắc mắc, khiếu nại hay góp ý của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Những nhu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng kịp thời.

Tính năng tích điểm thành viên

Đây là một tính năng ngày càng quen thuộc với mỗi khách hàng, cửa hàng và doanh nghiệp. Sau mỗi lần giao dịch, khách hàng sẽ được tặng một số điểm nhất định và được tích lại. Tương ứng với lượng điểm tích được, khách hàng có thể đổi thành những ưu đãi, khuyến mãi hay nâng hạng thành viên,… Giúp khách hàng có thêm sự thích thú trong mỗi lần mua sắm. Từ đó làm tăng trải nghiệm khách hàng, giữ chân được khách hàng hiện tại. Tạo ra được một tệp khách hàng trung thành.

Tính năng đẩy thông báo

Để có được một App mobile chăm sóc khách hàng tốt nhất, tính năng đẩy thông báo cần phải được tối ưu. Không chỉ là những thông báo giao hàng, thông báo cập nhật các chương trình khuyến mãi, thông báo update hệ thống,….

Khi chi phí để dành cho SMS Marketing, Email Marketing bị hạn chế. Hay khách hàng phàn nàn vì phải nhận quá nhiều tin nhắn, email,…từ doanh nghiệp.  Doanh nghiệp bạn buộc phải có hướng tiếp cận mới. Tính năng đẩy thông báo sẽ là một công cụ thay thế hiệu quả.

Trong thời điểm giãn cách xã hội như hiện nay, mọi hoạt động kinh doanh gần như “ đóng băng “. Các doanh nghiệp cần có những biện pháp, hoạt động,… giúp khách hàng “gợi nhớ” đến sản phẩm, đến doanh nghiệp của mình. Tính năng đẩy thông báo của phần mềm chăm sóc khách hàng sẽ đảm nhận vai trò đó. Cá nhân hóa thông báo đến đúng khách hàng mục tiêu. Khơi gợi được trí nhớ của khách hàng về sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp mình, từ đó kích thích nhu cầu của khách hàng mạnh mẽ hơn.

Ứng dụng chăm sóc khách hàng tại HOSCO tích hợp tính năng đẩy thông báo thuận tiện nhất trong thời gian ngắn nhất, hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong việc truyền tải thông tin đến khách hàng.

MasterPro Mobile App

Tính năng marketing 0 đồng

Những App chăm sóc khách hàng có thể được coi là kênh Marketing mới với chi phí 0 đồng. Doanh nghiệp cần sáng tạo ra những chiến dịch truyền thông, ưu đãi, khuyến mại thích hợp. Sau đó đẩy chiến dịch lên app và nhấn gửi các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Không cần tốn thêm bất cứ chi phí nào. Hơn thế nữa, doanh nghiệp có thể Marketing cá nhân hóa cho từng khách hàng theo hành vi, nhu cầu khác nhau.

Thực trạng các doanh nghiệp hiện nay

Mỗi doanh nghiệp đều có hàng triệu data khách hàng khác nhau. Với danh sách khách hàng nhiều như thế, việc quản lý bằng sổ sách là điều không thể.

Việc bảo mật thông tin khách hàng cần đặc biệt nghiêm ngặt. Nếu không sẽ rất dễ bị đánh cắp dữ liệu từ đối thủ cạnh tranh, từ hacker,…

Rất nhiều doanh nghiệp vẫn chưa tối ưu hóa được quy trình chăm sóc khách hàng. Việc chăm sóc khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới không theo hệ thống, chỉ trong một khoảng thời gian nhất định. Không mang lại hiệu quả.

Việc phân cấp khách hàng tiềm năng bị hạn chế nên chưa thể tối ưu hoạt động chăm sóc đến từng khách hàng. Cũng như giữ chân khách hàng hay tìm kiếm khách hàng mới,..

App mobile chăm sóc khách hàng của Master Pro

App chăm sóc khách hàng tốt nhất 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một app chăm sóc khách hàng được đánh giá tốt nhất, có tiềm năng và hiệu quả, HOSCO chính là thương hiệu cung cấp nền tảng tạo ứng dụng chăm sóc khách hàng số 1 tại Việt Nam.

Ứng dụng đã được hàng trăm khách hàng tin dùng thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như F&B, spa, thẩm mỹ, bán lẻ, , fitness, thời trang… Ứng dụng chăm sóc khách hàng của HOSCO không chỉ đem đến những tính năng mới mẻ, riêng biệt cho từng lĩnh vực kinh doanh cụ thể mà còn tạo được điểm nhấn riêng cho từng doanh nghiệp.

App chăm sóc khách hàng HOSCO được thiết kế bởi công ty HOSCO. Đem đến cho khách hàng trải nghiệm tối ưu, tăng lợi nhuận, chi phí phù hợp với mọi doanh nghiệp. Từ đó nâng cao định vị thương hiệu trên thị trường, xây dựng tệp khách hàng trung thành riêng cho mỗi doanh nghiệp.

App mobile chăm sóc khách hàng

HOSCO mang đến cho bạn giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện.

Bảo mật thông tin khách hàng

Hệ thống hóa toàn bộ khách hàng trên một hệ thống duy nhất. Chức năng phần quyền hạn chế số người được phép truy cập vào dữ liệu này. Bởi vậy mà độ bảo mật thông tin, dữ liệu khách hàng cao, an toàn.

Xếp hạng khách hàng tiềm năng

Khách hàng được xếp hạng tiềm năng sau mỗi lần giao dịch, theo số điểm tích,… Nhờ đó các Nhân viên kinh doanh sẽ lên kế hoạch liên hệ theo thứ tự ưu tiên. Bên cạnh đó việc chăm sóc khách hàng cũng dễ dàng hơn

Tự động hóa 

App sẽ tự động chăm sóc khách hàng theo kịch bản có sẵn. Tự động thông báo cho cá nhân liên quan. Giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong công tác quản lý cũng như điều hành hoạt động chăm sóc khách hàng.

App chăm sóc khách hàng

HOSCO luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, HOSCO mang đến cho khách hàng những tiện ích ưu việt, tối ưu được rất nhiều chi phí. Nhờ những nền tảng được phát triển bởi HOSCO.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bởi vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn hướng dẫn, khách hàng có thể hoàn toàn sử dụng thành thạo các công cụ trên ap. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nhờ nền tảng chăm sóc khách hàng ưu việt của HOSCO mà doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể gia tăng tệp khách hàng trung thành, thu hút được thêm nhiều khách hàng mới. Thúc đẩy được nhu cầu mua hàng của khách . Từ đó giúp doanh nghiệp phát triển hơn.

Xem thêm bài viết: phan mem quan ly ban hang , phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng , Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689