Phần mềm bán hàng là một sản phẩm Công nghệ – Thông tin được viết bằng các chương trình chạy trên các hệ thống như trình duyệt, PC, laptop,… Phần mềm bán hàng có các tính năng quản lý bán hàng giúp cho các nhà quản lý tiết kiệm tối đa thời gian, xem xét báo cáo, hoạch định chiến lược, hạn chế tối đa những sai sót trong việc quản lý về tài chính và hàng hóa.

Phần mềm bán hàng MasterPro do Công ty phần mềm Hosco sản xuất để đáp ứng nhu cầu của các Nhà quản trị doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh về công tác quản lý và hoạch định chiến lược.

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Mọi chi tiết của hoạt động kinh doanh đều được tự động ghi lại trong hệ thống. Sau đó các chi tiết có thể được dễ dàng truy cập và được dùng cho mục đích phân tích và ra quyết định.

Hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp quản lý từ xa bằng smartphone các hoạt động của nhân viên, khối lượng công việc và chất lượng công việc của nhân viên.

Tốc độ bán hàng sẽ được nhanh hơn gấp 3,4 lần phương pháp thủ công, độ chính xác cũng được nâng cao chỉ với vài thao tác đơn giản trên màn hình, tự động cộng trừ số tiền, in hóa đơn ngay lập tức.

  1. Quản lý hiệu quả các nguồn lực của doanh nghiệp

Hàng hóa trong kho sẽ được thống kê theo từng kho hoặc tổng cộng các kho theo đơn vị tính thống nhất cho từng loại sản phẩm trong từng kì bán hàng.

Việc quản lý này đã bao gồm cả hoạt động xuất kho: hàng bán trực tiếp, hàng bán kí gửi,…. Và hoạt động nhập kho: nhà cung cấp gửi hàng, hàng bán bị trả lại,…

Nếu phát hiện thấy dấu hiệu bất thường nào trong các giao dịch kinh doanh, sau đó phần mềm sẽ ngay lập tức hiển thị nó và từ đó các bộ phận có liên quan sẽ phải chịu trách nhiệm khắc phục.

  1. Bố cục phần mềm và chức năng phù hợp

Phần mềm được thiết kế với giao diện tiện lợi, phù hợp và dễ sử dụng với nhân viên bán hàng.

Việc sử dụng phần mềm này tương đối đơn giản và bạn có thể dễ dàng lên chương trình cho nó để đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

  1. Khả năng bảo mật tốt

Mọi thông tin của doanh nghiệp bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối bằng những thuật toán phức tạp tránh được sự xâm phạm của virus, hacker,…

  1. Lưu trữ khối lượng thông tin lớn

Điểm cộng lớn của việc sử dụng phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn lưu trữ thông tin khach hàng hiệu quả. Việc sử dụng tích hợp công nghệ đa nền tảng cho việc xử lý dữ liệu lớn BIG DATA, phần mềm có khả năng chịu tải lượng khách hàng lên đến trên 500.000 người.

Sử dụng phần mềm, bạn có thể dễ dàng kiểm kê kho định kì để nắm bắt tình hình hàng hóa trong kho mà không mất quá nhiều thời gian làm việc trực tiếp tại kho. Việc tích hợp hệ thống Barcode của phần mềm sẽ giúp xóa bỏ hoàn toàn hiện tượng chênh lệch giữa hàng hóa giữa các nghiệp vụ và chênh lệch số liệu trong quá trình kinh doanh.

  1. Hỗ trợ hoạch định chiến lược của doanh nghiệp

Phần mềm quản lý bán hàng cung cấp các giải pháp tiền tệ hiệu quả giúp các doanh nghiệp nhỏ từng bước tăng trưởng. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả và thúc đẩy hoạt động của doanh nghiệp.

phanmembanhang.com/gioi-thieu-phan-mem-ban-hang-masterpro

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp:

HOTLINE 24/7:  091.616.8756

Tổng đài CSKH: 1900 6129

Thông tin thêm phần mềm tại Phần mềm quản lý bán hàng MasterPro