Danh mục
Tin Nên Xem

5 Lý do nên chọn phần mềm quản lý siêu thị HOSCO

Để đáp ứng được với nhu cầu tăng nhanh của người tiêu dùng, các siêu thị mở ra ngày càng nhiều. Đòi hỏi cần phải có những giải pháp quản lý thông minh, giúp tăng khả năng cạnh tranh và phát triển. Phần mềm HOSCO, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu phát triển và triển khai các phần mềm. Tự tin là cánh tay phải đắc lực giúp cho công việc quản lý siêu thị được thông minh, hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu 5 lý do nên chọn phần mềm quản lý siêu thị HOSCO.

Phần mềm quản lý siêu thị HOSCO có tính bảo mật cao

Sử dụng phần mềm quản lý siêu thị HOSCO để quản lý  giúp chủ kinh doanh có thể bảo mật được toàn bộ thông tin, dữ liệu một cách an toàn nhất.

Master Pro được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Được kết nối dữ liệu qua mạng internet. Do đó mọi dữ liệu và thông tin trao đổi với khách hàng đều được bảo mật, tránh nguy cơ bị xâm nhập.

Phần mềm quản lý siêu thị Master Pro

Toàn bộ quá trình trao đổi giữa người dùng với khách hàng, thôn tin của khách hàng cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Không để xảy ra tình trạng thông tin khách hàng bị đánh cắp.

Ngoài ra, chức năng phân quyền cho phép các chủ siêu thị phân quyền cho từng nhân viên sao cho đúng với vai trò và nghĩa vụ của họ. Không thể thay đổi, sửa xóa hay xem bất cứ thông tin gì nếu không được phân quyền.

Quản lý hàng hóa trong siêu thị chặt chẽ

Với đặc trưng của các siêu thị là số lượng hàng hóa vô cùng lớn. Vì vậy khi sử dụng phần mềm HOSCO, quản lý có thể dễ dàng theo dõi và cập nhật được toàn bộ những thông tin của sản phẩm.

Mọi dữ liệu sản phẩm đều được quản lý khoa học theo từng nhóm hàng, thời gian xuất nhập hay những lô hàng cụ thể. Do vậy mà dễ dàng tìm kiếm, theo dõi tình trạng hàng hóa hơn. Phần mềm cũng giúp siêu thị quản lý hàng hóa qua File, nên có thể thao tác nhanh chóng với nhiều sản phẩm cùng lúc.

Phần mềm quản lý siêu thị

Bằng những báo cáo trực quan sinh động, các bạn có thể xem xét, kiểm kê kho hàng nhanh chóng đơn giản. Theo dõi được số lượng hàng tồn, hàng sắp hết hạn, luân chuyển hàng hóa giữa các chi nhánh,… Từ đó lên kế hoạch xuất nhập hàng hay những chương trình khuyến mãi giảm giá phù hợp để đẩy lượng hàng tồn.

Ngoài ra, các mặt hàng trong siêu thị đều được quản lý bằng mã vạch. Đảm bảo việc tính toán thuận lợi nhanh chóng, hiệu quả, dễ dàng lưu trữ số liệu.  Các chủ doanh nghiệp cũng có thể theo dõi chính xác thời gian thực, cập nhật số liệu thực tế trên phần mềm. Nên có thể kiểm tra bất cứ lúc nào và cũng thuận tiện cho việc so sánh, truy xuất dữ liệu, đối chiếu khi có sai sót hoặc gian lận xảy ra.

Phần mềm tích hợp với các thiết bị máy in bill, máy in tem mã vạch, máy quét mã vạch,.. Nhờ đó thu ngân có thể thao tác nhanh chóng hơn khi thanh toán. Giảm được tình trạng quá tải cho quầy thu ngân, nhất là vào những dịp cuối năm, lế tết. Người quản lý hàng hóa trong siêu thị hiệu quả, nhanh gọn

Xem thêm bài viết: Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tạp hóa

5 lý do nên chọn phần mềm quản lý siêu thị Master Pro

Giúp việc kiểm soát kinh doanh tổng thể dễ dàng hơn

Sử dụng phần mềm quản lý siêu thị HOSCO còn giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát kinh doanh tổng thể tốt hơn. Bạn có thể kiếm soát toàn bộ danh sách nhà cung cấp. Lưu trữ thông tin và chất lượng sản phẩm, số lượng hàng hóa bán ra trong ngày. Hay mặt hàng nào đang được mua nhiều, mặt hàng nào còn hạn chế,…

Thông qua phần mềm người dùng có thể xem toàn bộ thông tin chi tiết về nhà sản xuất bao gồm từ email, website, điện thoại, địa chỉ… Cho phép thống kê đối tác theo nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại nhà cung cấp, từ đó lên kế hoạch hợp tác phù hợp.

Phần mềm còn có thể giúp bạn theo dõi được công nợ  của nhà cung cấp, của khách hàng, đối tác một cách chặt chẽ. Hỗ trợ thông báo công nợ khi sắp đến hạn thanh toán. Giúp bạn chủ động đưa ra được những phương thức điểu chỉnh hiệu quả hoạt động phù hợp.

Phần mềm giúp quản lý doanh thu và lợi nhuận của siêu thị đơn giản, nhanh chóng

Dùng phần mềm quản lý  bán hàng siêu thị HOSCO là giải pháp tối ưu giúp bạn có thể quản lý doanh thu cũng như lợi nhuận của siêu thị dễ dàng hơn

Phần mềm giúp chủ doanh nghiệp theo dõi sát sao công việc kinh doanh của siêu thị theo quy trình chuẩn. Từ khâu nhập hàng cho tới bán hàng, quản lý khách mua hàng cho đến quản lý kho hàng, hoạt động của nhân viên tới theo dõi công nợ….

Báo cáo đơn giản, dễ hiểu theo yêu cầu giúp chủ doanh nghiệp. Bạn có thể xem xét và tổng hợp chi tiết kinh doanh một cách chính xác và nhanh chóng.  Giúp theo dõi doanh thu bán hàng theo thời gian, theo nhân viên bán hàng tại từng cửa hàng, điểm bán.

Phàn mềm quản lý siêu thị mini

Chăm sóc khách hàng tự động

Chăm sóc khách hàng là điều tất yếu của bất kỳ hình thức kinh doanh hay buôn bán nào. Khi các bạn có mặt hàng, số lượng hay chất lượng,.. như nhau. Khách hàng thường sẽ cân nhắc đến những đơn vị có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Phần mềm quản lý siêu thị HOSCO với tính năng chăm sóc khách hàng tự động. Giúp siêu thị của bạn có thể tận tâm hơn trong công tác chăm sóc khách hàng.

HOSCO sẽ đồng loạt chăm sóc khách hàng cũ theo những kịch bản đã soạn sẵn. Đảm bảo duy trì tương tác giữa khách hàng với siêu thị của bạn. Ngoài ra phần mềm còn tích hợp xây dựng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng. Xây dựng thẻ thành viên, thẻ tích đổi điểm.

Xem thêm bài viết: phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini , phần mềm bán hàng cho shop thời trang , phan mem quan ly ban hang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689