Danh mục
Tin Nên Xem

3 lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay thi việc các cửa hàng cần áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại là điều cần thiết. Thay vì sử dụng các phương pháp thủ công, thụ động trong việc quản lý thì sử dụng các phần mềm công nghệ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà công việc quản lý còn hiệu quả hơn. Trong đó phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại giúp bạn có thể giám sát các hoạt động kinh doanh trong cửa hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện mỗi khi bạn có việc đột xuất hoặc đi vắng vài ngày. Đây là điều mà các phương pháp truyền thống không làm được.

Các lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

1. Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng các phương pháp truyền thống, bạn sẽ phải ngồi cả ngày ở cửa hàng thông qua sổ sách, phần mềm cài đặt trên máy tính mới có thể theo dõi được tình hình kinh doanh của cửa hàng. Nhưng khi sử dụng phần mềm bán hàng trên điện thoại, việc theo dõi này trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần có một thiết bị di động kết nối Internet. cho dù bạn ở bất kỳ đâu chỉ cần truy cập vào hệ thống thì vẫn đảm bảo nắm bắt mọi hoạt động giao dịch.

Như vậy việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn có thể kiết kiệm phần lớn thời gian thực hiện những công việc khác như đi khảo sát thị trường, tạo các chiến dịch marketing thu hút khách hàng, đi công tác hay thậm chí cả đi du lịch thì việc quản lý vẫn nằm trong tầm tay.

Xem thêm bài viết: Phần mềm quản lý nhà thuốc

2. Quản lý hàng hóa hiệu quả

Với phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể kiểm soát được hàng hóa nhập vào bán ra ngay cả khi không có mặt trực tiếp tại cửa hàng. Với chức năng quản lý hàng hóa cũng như hệ thống barcode tự động cộng trừ hàng hóa trong kho sau mỗi lần giao dịch, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác thì mọi thông tin số lượng của sản phẩm được hiển thị ra màn hình điện thoại nhanh chóng.

Như vậy chỉ cần thông qua phần mềm quản lý bán hàng, ngay cả khi không ở cửa hàng vẫn có thể biết được mặt hàng nào sắp hết, mặt hàng nào đã hết hoặc tồn kho để có thể kịp thời xả hàng tồn hay nhập thêm hàng mới phục vụ nhu cầu khách hàng. Như vậy bạn có thể chủ động hơn trong việc quản lý thay vì bị động ngồi chờ nhân viên đến báo cáo như trước.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng điện máy

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

3. Quản lý năng suất bán hàng

Giờ đây ngay cả khi không ở cửa hàng, bạn cũng có thể biết tình hình bán hàng ở cửa hàng như thế nào. Phần mềm bán hàng sẽ gửi thông báo mọi hoạt động giao dịch như các đơn hàng vừa bán, khách hàng đổi trả, tình hình nhập xuất trong kho, luân chuyển hàng hóa giữa các cơ sở,.. Mỗi khi có sự thay đổi nào thì bạn vẫn sẽ được cập nhật nhanh chóng từng giây từng phút. Điều này không chỉ giúp bạn giám sát được hoạt động cửa hàng mà còn có thể biết được năng suất bán hàng của mỗi nhân viên.

Xem thêm bài viết: Phần mềm quản lý bán hàng vật tư thiết bị về sinh điện nước

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại con cho phép người dùng can thiệp, chỉnh sửa/cập nhật thêm vào các thông tin sản phẩm như: Thay đổi giá, chương trình khuyến mại,.. Như vậy bạn không cần phải mất thời gian thông báo đến từng nhân viên yêu cầu chỉnh sửa như trước.

4. Cung cấp thống kê, báo cáo

Với việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây vào phần mềm bán hàng, mọi thông tin bán hàng đều được lưu trữ trên hệ thống. Giờ đây cho dù ở bất kì đâu, ở thời điểm nào bạn chỉ cần truy cập vào phần mềm quản lý bán hàng là có thể nhanh chóng xem các bản báo cáo như: báo cáo thu chi, báo cáo doanh thu, báo cáo công nợ,.. theo từng thời điểm ngày/tuần/tháng. Điều này giúp cho bạn có thể kiếm soát, quản lý công việc bán hàng một cách chặt chẽ hơn.

5. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Phần mềm quản lý bán hàng trên được thiết kế với giao diện đơn giản, tối ưu trên điện thoại. Các chức năng được sắp xếp dễ nhìn, khoa học giúp các chủ cửa hàng có thể dễ sử dụng. Ngay cả với những người không tiếp xúc nhiều với công nghệ vẫn có thể dễ dàng làm quen mà không phải tốn quá nhiều thời gian để sử dụng.

Bên cạnh đó, phan mem ban hang còn tương thích với các thiết bị điện thoại hay máy tính bảng. Bạn có thể lựa chọn phiên bản thích hợp với thiết bị của mình.

Bài viết liên quan: Phần mềm quản lý bán hàng nhà sách

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0909 734 689